ARK: Survival of Fittest sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí trên PS4

ARK: Survival of Fittest sẽ chính thức mở cửa trên hệ thống PS4 vào ngày 19/7/2016 tới đây.

Theo thông tin mới nhận, phiên bản eSport cực hot của tựa game online sinh tồn bom tấn ARK là ARK: Survival of Fittest sẽ chính thức mở cửa trên hệ thống PS4 vào ngày 19/7/2016 tới đây. Tất nhiên, trò chơi vẫn được phát hành miễn phí và ai cũng có thể tham gia để trổ tài săn bắn, huấn luyện khủng long của mình. Tham khảo thêm tại đây:http://store.steampowered.com/app/407530/.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu trước đây, ARK: Survival of Fittest là phiên bản miễn phí của tựa game gốc ARK: Survival Evolved vốn có giá khoảng 20 USD, tương đương 440 nghìn đồng. Tuy nhiên, trò chơi này không tập trung hoàn toàn vào việc 'sinh tồn' như bản gốc mà mang tính 'thi đấu' nhiều hơn.

Hàng khủng ARK: Survival of Fittest sắp mở cửa miễn phí trên PS4

Cụ thể, ARK: Survival of Fittest đem tới cho người chơi bối cảnh tương tự như bộ phim The Hunger Game, mọi người sẽ bị đưa vào một thế giới nguyên sinh với các loài khủng long (tất nhiên) và phải tìm cách thích nghi, điều khiển chúng, kết hợp với việc tạo ra các loại vũ khí để chiến đấu với nhau. Ai là người có thể trụ lại tới cuối cùng chính là người chiến thắng.

Hàng khủng ARK: Survival of Fittest sắp mở cửa miễn phí trên PS4

Trong Survival of the Fittest, bạn vẫn sẽ phải cùng bạn bè đi tìm kiếm những nguyên liệu ngoài thế giới mở rộng lớn để tạo ra những món vũ khí, nơi trú ẩn trước phong ba bão táp và đi tìm kiếm thức ăn, vật nuôi, với mục tiêu cuối cùng là thu phục những quái thú, những con khủng long hung tợn ngoài thế giới mở về làm... thú nuôi để phục vụ sở thích làm bá chủ hoặc đi... dẹp loạn những người chơi khác.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang