Game điều khiển tàu vũ trụ Dreadnought sắp ra mắt game thủ

Người chơi sẽ đóng vai một "cơ trường" trong Dreadnought có quyền lực tối cao trên chiến hạm với đủ mọi thứ để quan tâm, từ các chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất

Được phát triển thông qua engine Unreal 4, Dreadnought là một tựa game online trong đó bạn sẽ được điều khiển những con tàu vũ trụ khổng lồ, tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa ngoài môi trường không trọng lực cùng đồng đội và những chiến hạm khác.

Game điều khiển tàu vũ trụ Dreadnought sắp ra mắt game thủ

Được biết, Dreadnought sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm closed beta vào ngày 29/04, nghĩa là thứ 6 tuần này. Chi tiết các bạn game thủ có thể tham khảo tại trang chủ của tựa game:https://www.greybox.com/dreadnought/en/splash/

Người chơi sẽ đóng vai một "cơ trường" trong Dreadnought có quyền lực tối cao trên chiến hạm với đủ mọi thứ để quan tâm, từ các chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất, bao gồm hệ thống vũ khí, động cơ, giáp, các tính năng phụ, phi hành đoàn trên tàu và tất nhiên là cả vỏ ngoài chiếc tàu với nhiều loại màu sắc trang trí tùy theo thẩm mĩ của game thủ.

Game điều khiển tàu vũ trụ Dreadnought sắp ra mắt game thủ 2

Với chiếc phi thuyền của mình, game thủ có quyền quyết định mình sẽ "đánh thuê" cho thế lực nào để chiếm các hành tinh cũng như lập lại trật tự hỗn loạn của thế giới ảo rộng lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang