Moving Hazard: Game zombie khiến người chơi rợn cả tóc gáy

Game online hấp dẫn đề tài zombie là Moving Hazard đã mở cửa thử nghiệm miễn phí thông qua hệ thống Steam.

Như chúng ta đã biết, game online hấp dẫn đề tài zombie là Moving Hazard đã mở cửa thử nghiệm miễn phí thông qua hệ thống Steam. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ này:http://store.steampowered.com/app/334670/, hoặc trang chủ:http://www.movinghazard.com/.

Moving Hazard: Game zombie khiến người chơi rợn cả tóc gáy

Moving Hazard về cơ bản vẫn là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất đề tài zombie. Tuy nhiên, thay vì phải đối mặt với các con quái vật hung tợn này thì game thủ sẽ tìm cách để điều khiển chúng theo hướng có lợi nhất cho bản thân nhằm tiêu diệt phe địch, chính là những người chơi khác.

Gameplay rợn tóc gáy của game zombie Moving Hazard

Để có thể làm được việc điều khiển lũ zombie như một loại vũ khí của bản thân thì người chơi trong Moving Hazard sẽ được trang bị rất nhiều loại máy móc khoa học kỹ thuật với tính năng thu hút, dẫn lối và gây kích thích với lũ thây ma đáng sợ này. Tất nhiên, các loại súng hoả lực mạnh vẫn được trang bị đầy đủ nhằm chống lại đợt công kích đến từ phía đối thủ.

Gameplay rợn tóc gáy của game zombie Moving Hazard

Trò chơi đưa ra 3 chế độ bao gồm:

Team Deathmatch – Nơi game thủ phải tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để dành chiến thắng cuối cùng.

King of the Hill – Người chơi sẽ phải chiếm giữ hoặc tấn công một địa điểm cụ thể được gọi là 'Đồi' để giành điểm và chiến thằng.

Capture and Hold – Khá khó khăn khi game thủ phải tìm cách vừa chiếm vừa giữ một số điểm nóng để giành chiến thắng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang