Thục Sơn Phiêu Miễu Lục - Game 3D với đồ họa cực chuẩn đang trong quá trình phát triển

Hiện nay, Thục Sơn Phiêu Miễu Lục mới được công bố và vẫn đang trong quá trình phát triển hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chiến lược của Perfect World trong năm 2016.

Thục Sơn Phiêu Miễu Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi Zulong Entertainment và do Perfect World vận hành độc quyền. Trò chơi khai thác bối cảnh tiên hiệp phương Đông truyền thống, tạo ấn mạnh với nền tảng đồ họa chất lượng, xây dựng nên một thế giới quan hùng vĩ, giúp người chơi cảm nhận được sự tư do, có thể leo núi, có thể hóa thú, có thể bay lượn vô cùng kỳ diệu và hoan lạc của thế giới thần tiên.

Thục Sơn Phiêu Miễu Lục - Game 3D với đồ họa cực chuẩn đang trong quá trình phát triển

Trên phương diện cốt truyệ chính, trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo cuốn tiểu thuyết “Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyện” của cố tác giả Lí Thọ Dân, cho phép người chơi gặp gỡ các nhân vật chính kinh điển như Đinh Dẫn và Ngọc Nhi , khám phá câu chuyện tình ẩn chứa nhiều thù hận li kỳ. Trong đó, người chơi sẽ không chỉ vào vai một người quan sát thông thường, mà sẽ được trực tiếp phiêu lưu cùng họ vượt qua đủ Tiên Giới, Ma Giới và Nhân Giới, học lấy tuyệt kĩ tu tiên đích thực. Có một điểm đáng nói nữa là trò chơi không hề sự dụng hình thức cốt truyện đơn tuyến thường thấy, mà mỗi lựa chọn của người chơi sẽ dẫn tới những hướng đi khác nhau.

Thục Sơn Phiêu Miễu Lục - Game 3D với đồ họa cực chuẩn đang trong quá trình phát triển 2

Bên cạnh đó, thế giới quan của Thục Sơn Phiêu Miễu Lục không chỉ hạn chế theo nguyên tác lấy Thục Sơn làm gốc, mà còn dung nhập nhiều yếu tố từ tác phẩm “Sơn Hải Kinh”, giúp người chơi khám phá đủ tình tiết cốt truyện thần thoại thượng cổ, ví như chuyện “Nữ Oa Bổ Thiên”. Nhờ vào nền tảng đồ họa hiện đại mọi trường cảnh và nhân vật đều được thể hiện hết sức đẹp mắt, chi tiết tới từng hoa văn trên trang phục hay những cảnh quan núi non sông nước rộng lớn, giúp người chơi cảm nhận được sự tinh tế trong khâu thiết mỹ thuật, sự tinh vi trong kỹ thuật hình ảnh cao cấp.

Thục Sơn Phiêu Miễu Lục - Game 3D với đồ họa cực chuẩn đang trong quá trình phát triển 3

Trước mắt, trò chơi có giới thiệu 6 nghề nghiệp hay môn phái để người chơi trải nghiệm bao gồm Thục Sơn, Huyết Ảnh, Phạn Thiên, Bách Hoa, Thanh Thành và Côn Luân. Mỗi môn phái đều có tạo hình độc đáo, có điểm mạnh yếu trong chiến đấu rõ ràng, và sở hữu những kỹ năng vô cùng hoành tráng, đủ để phong phú quá trình chiến đấu mà lại cân bằng. Đồng thời ở các hoạt động PVP lẫn PVE, trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những dạng gameplay đặc sắc, như không chiến quy mô liên server với hàng nghìn người tham gia, hay khiêu chiến Boss rồi hút lấy hồn phách của chúng để luyện hóa tuyệt thế pháp bảo.

Thục Sơn Phiêu Miễu Lục - Game 3D tu tiên bom tấn 2016 của Perfect World

Hiện nay, Thục Sơn Phiêu Miễu Lục mới được công bố và vẫn đang trong quá trình phát triển hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chiến lược của Perfect World trong năm 2016.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://shushan.wanmei.com/

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang