Cày Level ? Game thủ Việt Nam còn phải học hỏi nhiều

Game thủ nước ngoài có nickname là Stormakov, đã đạt level 280, max cấp trong Tree of Savior vô cùng nhanh chóng sau 2 tuần chơi.

Như chúng ta đã biết, game online hàng khủng Tree of Savior đã mở cửa server quốc tế trên hệ thống Steam và cho phép những người mua founder pack chơi trước kể từ ngày 29/03. Cho đến nay, trò chơi mới vận hành được nửa tháng, nhưng bất ngờ là đã có game thủ đạt max level trong thời gian ngắn này.


Những người đầu tiên đạt max level trong Tree of Savior.

Những người đầu tiên đạt max level trong Tree of Savior.

Cụ thể, game thủ này có nickname là Stormakov, đã đạt level 280 vô cùng nhanh chóng sau 2 tuần chơi. Tất nhiên anh không thể làm điều đó một mình và cần sự giúp đỡ của bạn bè cùng chơi nữa, nhưng nhân vật này đã đạt cấp độ tối đa nhanh nhất.

Thậm chí, game thủ này đã viết ra cả một bài hướng dẫn dài cho các newbie Tree of Savior học tập, với những chỉ dẫn cơ bản nhất từ đầu đến cuối để lên được level cao nhất, các bạn có thể tham khảo 

Đây là bằng chứng cho thấy game thủ Việt cày kéo còn kém thế giới rất nhiều

Sở dĩ việc max level của Tree of Savior đáng chú ý là bởi tựa game này nổi tiếng là rất khó, game thủ phải làm rất nhiều việc trong thế giới ảo mang tính mở, chuyển nghề rồi phải phối hợp với đồng đội để săn boss, kiếm đồ... chứ không phải đơn giản là cắm auto ngày đêm chờ lên cấp như phần lớn các game online cày kéo khác.

Đây là bằng chứng cho thấy game thủ Việt cày kéo còn kém thế giới rất nhiều

Điều này cũng cho thấy rằng trình độ 'cày' vốn được các game thủ Việt vô cùng 'tự hào' thực tế vẫn thua kém những hard player trên thế giới một khoảng cách khá xa, nhất là trong những trò chơi yêu cầu mọi người phải tự thân vận động trong hầu hết mọi hoạt động từ đánh quái tới làm nhiệm vụ.

Game thủ quan tâm đến Tree of Savior có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc trang steam:http://store.steampowered.com/app/372000/.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang