Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của D.Va

"Đã chơi là phải chiến thắng!"

http://pre11.deviantart.net/bb96/th/pre/f/2016/136/6/6/d_va___small_gfx_art__by_jcamiloo-da2n79f.png

D.Va là một cựu game thủ nổi tiếng trong quá khứ nay sử dụng chính kĩ năng đó của mình để điều khiển một cỗ máy tối tân và bảo vệ đất nước của mình.

Thông tin chung

Tên thật: Hana Song

Tuổi: 19

Chiều cao: Không rõ

Nghề nghiệp: Game thủ chuyên nghiệp, chuyên gia lái robot

Cơ sở hoạt động chính: Quân đội Hàn Quốc, Busan, Hàn Quốc

Tiểu sử

Hai mươi năm trước, Hàn Quốc đã trải qua đợt tấn công bất ngờ bởi một con quái vật biển Omnic trồi lên từ đáy biển phía Đông của Trung Quốc. Đợt tấn công này đã gây thiệt hại nặng nề đến hàng loạt thành phố ven biển của Hàn Quốc trước khi quân đội có thể đẩy lùi nó về biển. Sau sự việc này, chính phủ Hàn Quốc đã gấp rút tạo nên một đội quân robot mang giáp với tên gọi MEKA. Nhiệm vụ chính của đội quân này là bảo vệ các khu vực thành thị trước những hiểm họa bất ngờ từ Omnic.

http://i.imgur.com/AdCNsdH.png

Bài toán “chuẩn bị trước” này của chính phủ hoàn toàn chính xác, khi con quái vật này liên tục xuất hiện sau vài năm lẩn trốn. Dù có đủ khả năng bảo vệ trước sức mạnh của con quái vật biển này, đội quân robot vẫn không thể tiêu diệt hoàn toàn nó được. Dần dần theo thời gian, con quái vật Omnic này còn học được cách đối phó với những vũ khí mới, hiện đại hơn của chính phủ khiến việc chiến đấu với nó càng khó khăn hơn.

Càng học hỏi, con quái vật Omnic này càng quen thuộc với cách tấn công được lập trình sẵn của MEKA, buộc quân đội phải tìm người điều khiển bên trong đội quân này. Khi không tìm được ai có kinh nghiệm về chiến đấu cùng robot, chính phủ bắt đầu chuyển hướng sang các game thủ chuyên nghiệp khi họ có sẵn phản xạ nhạy bén và khả năng điều khiển bộ vũ khí tối tân của MEKA chỉ với một ít thời gian làm quen.

http://img13.deviantart.net/ca35/i/2016/006/c/6/overwatch__1__d_va_by_holyknight3000-d9mxo8t.jpg

Nổi bật nhất trong số game thủ được chọn, Hana Song (biệt danh D.Va) là một nữ game thủ đứng đầu thế giới. Điểm khác biệt giữa cô và các game thủ khác chính là cô không chơi game vì vui, cô chơi để chiến thắng bằng mọi cách và gần như không khoan nhượng đối với đối thủ của mình.

Xem nhiệm vụ mới của mình như một màn chơi mới, D.Va không ngần ngại xông thẳng vào chiến trường cùng đội quân MEKA bên cạnh mình, luôn chuẩn bị sẵn sàng làm lớp phòng thủ đầu tiên cho đất nước của mình. Ngoài ra, hiện nay cô cũng bắt đầu live stream những nhiệm vụ của mình, khiến cô dần trở thành một biểu tượng toàn cầu khi chỉ mới 19 tuổi.

https://blzgdapipro-a.akamaihd.net/media/wallpaper/dva-wallpaper-wide.jpg

Có thể bạn chưa biết

  • D.Va hiện đang là “tướng” trẻ tuổi nhất Overwatch và cũng là Twicher khá nổi tiếng trong thế giới này (cô live stream game và nhiệm vụ của mình qua Twitch)
  • Khi MEKA chuẩn bị phát nổ, trên màn hình có dòng chữ "비상탈출” mang nghĩ là “Thoát hiểm khẩn cấp.
  • Mẫu MEKA của D.Va được thiết kế với ý tưởng giống với robot ED 209 của dòng phim Robocop.

https://farm6.staticflickr.com/5483/14035880550_45f4453945_c.jpg

Đọc thêm nhiều cốt truyện hấp dẫn của Overwatch tại Tiểu Sử Overwatch nhé!

Boo

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang