Overwatch: Tiểu sử đầy đủ của McCree

“Công lý không tự mình thực hiện đâu”

http://orig05.deviantart.net/3661/f/2015/147/2/3/overwatch___mccree_wallpaper_by_mikoyanx-d8uzyvv.png

Cùng khẩu revolver mang tên Peacekeeper, kẻ sống ngoài vòng pháp luật như Jesse McCree sẽ bảo vệ công lý theo cách riêng của mình.

Thông tin chung

Tên thật: Jesse McCree

Tuổi: 37

Chiều cao: 1m85

Nghề nghiệp: Thợ săn tiền thưởng

Cơ sở hoạt động chính: Deadlock Gang (cũ), Overwatch (cũ) cơ sở Santa Fe, New Mexico, Mỹ

Tiểu sử

McCree từ xưa đã là một thành viên nổi tiếng của một băng đảng nổi tiếng mang tên Deadlock Gang. Băng đảng này chuyên tấn công và cướp vũ khí cùng các “món hàng” nguy hiểm của quân đội được vận chuyển dọc theo khu Tây Nam nước Mỹ.

http://66.media.tumblr.com/43ad467b6ee8a536ca9d5e76d93e803b/tumblr_o8bkqh81821sp3t7no2_1280.png

Một thời gian sau, cả băng nhóm này bị bắt bởi biệt đội Overwatch trong một lần cướp bất thành. Tuy nhiên, với kĩ năng bắn súng siêu việt của mình, Overwatch cho hắn hai lựa chọn: Một là mục rữa trong nhà tù với an ninh tuyệt đối đến cuối đời; hoặc tham gia vào Blackwatch – một nhánh nhỏ khác của Overwatch. Dĩ nhiên, McCree chọn tham gia Blackwatch và sau đó được huấn luyện bởi Gabriel Reyes (Reaper sau này).

https://i.kinja-img.com/gawker-media/image/upload/ciayroxhhq2s4p7kavif.jpg
McCree và Reaper từng có quan hệ thầy - trò với nhau

Mặc dù khá hoài nghi từ ban đầu, McCree bắt đầu suy nghĩ rằng đây sẽ là nơi mà hắn có thể bắt đầu chuộc lỗi từ những tội ác trong quá khứ của mình – mang lại lẽ phải cho thế giới bất công này. McCree đánh giá rất cao sự linh động, tự do hoạt động nhưng cũng không kém phần bí mật của Blackwatch, không bị ảnh hưởng bởi sự quan liêu trong thời gian đầu. Tuy nhiên khi danh tiếng của Overwatch bắt đầu phát triển, các thành phần bất hảo của Blackwatch bắt đầu nổi dậy (đứng đầu bởi Reyes) và chống đối với nội bộ của Overwatch. Nhìn thấy trước kết cục đau buồn của tổ chức, McCree cắt đứt mọi liên lạc với các thành viên trong nhóm và ra đi với cuộc sống dưới lòng đất. Thời gian ngắn sau đó, Overwatch sụp đổ sau cuộc chiến giữa Morrison và Reyes.

Một thời gian sau, McCree xuất hiện trở lại và bắt đầu con đường lính đánh thuê của mình. Tuy nhiên, hắn vẫn giữ được tinh thần lẽ phải của mình và không bao giờ đánh mất nó. Trong một chuyến tàu Hopper đi đến Houston, McCree đã một mình ngăn chặn một vụ cướp tàu tổ chức bởi nhóm khủng bố Talon. Dù sau đó, McCree bị quy trách nhiệm cho vụ cướp tàu đó, hắn vẫn không lộ diện và cảnh sát vẫn không có tung tích gì thêm.

http://www.pcgamesn.com/sites/default/files/McCree%20Overwatch.jpg
McCree một mình hạ gục cả đội cướp tàu của Talon

Vào khoảng thời gian đó, khi nhận được cuộc gọi triệu tập từ các thành viên Overwatch cũ trong video Recall, McCree đang ở khu vực trung tâm phía Tây của nước Mỹ, gần Indiana và Kentucky.

Việc McCree có trở về biệt đội Overwatch mới hay không vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên chắc chắn hắn vẫn sẽ chiến đấu cho chính niềm tin vào lẽ phải của riêng mình và thực hiện luật pháp theo đó.

http://img13.deviantart.net/d8a1/i/2016/160/6/e/overwatch___mccree_by_zendanaar-da5c3d4.jpg

Có thể bạn chưa biết

  • Jesse McCree là tên của trưởng bộ phận thiết kế nhận vật tại Blizzard (và diện mạo bề ngoài cũng phần lớn lấy từ ông)
  • Cụm từ BAMF trên thắt lưng của McCree viết tắt cho cụm “Bad-Ass Mother Fucker” (không cần dịch phải không…)

https://d17omnzavs9b58.cloudfront.net/assets/article/2016/05/27/mcree_guide_SITE_feature.jpg
"BAMF...."

Đọc thêm nhiều cốt truyện hấp dẫn của Overwatch tại Tiểu Sử Overwatch nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang