2 tựa game online vừa bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam

Mới đây thì 2 tựa game vừa đóng cửa đó là Daybreak Online và CS Mobile.

Có lẽ, câu chuyện về các tựa game online đột ngột đóng cửa tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ, khi số lượng các trò chơi trực tuyến đang hoạt động hàng ngày tại nước ta hiện nay có thể tính đến vài trăm. Việc có quá nhiều game online dẫn đến cộng đồng người chơi thường bị phân tán, không còn đông và tập trung, qua đó khiến cho tuổi thọ của những tựa game online tại Việt Nam giảm dần.

Và mới đây, theo ghi nhận của chúng tôi thì 2 tựa game online mới tại Việt Nam đã đóng cửa, đó là Daybreak Online và CS Mobile.


Trang chủ của Daybreak Online đã bị đóng, người chơi cũng không thể đăng nhập vào game

Trang chủ của Daybreak Online đã bị đóng, người chơi cũng không thể đăng nhập vào game

Trên thực tế, Daybreak Online là tựa game MMORPG được phát hành tại Việt Nam vào khoảng đầu năm 2013, và mới đây, tựa game này đã đột ngột... ngừng cung cấp dịch vụ sau hơn 3 năm hoạt động. Hiện tại, theo ghi nhận thì trang chủ của game đã bị đóng, và người chơi cũng không thể đăng nhập vào game được nữa.


CS Mobile nói lời chia tay game thủ Việt

CS Mobile nói lời chia tay game thủ Việt

Trong khi đó, tựa game bắn súng do người Việt phát triển - CS Mobile cũng đã chính thức nói lời chia tay game thủ Việt sau hơn 1 năm hoạt động. Tuy nhiên, game có thông báo chính thức rõ ràng, cũng như có chính sách hỗ trợ riêng dành cho người chơi khi chuyển sang những tựa game online khác của NPH VMG.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang