Người tạo phần mềm gian lận trong Overwatch bị Blizzard đăng đơn kiện

Blizzard có vẻ rất quyết tâm với vụ kiện này, và họ quyết sẽ làm cho ra nhẽ, bắt những kẻ phá hoại tựa game của họ phải chịu trách nhiệm

Như thông tin chúng tôi đã đưa, ngay sau khi tựa game Overwatch ra mắt phiên bản open beta, đã manh nha xuất hiện những kẻ sử dụng hack cheat, cụ thể hơn là wallhack và aimbot để giành chiến thắng dễ dàng trong game. Ngay trên server Trung Quốc, đã có những kẻ bất chấp tất cả, sử dụng phần mềm hack. Thậm chí, khi mở trang thương mại điện tử Taobao, và gõ cụm từ khóa tìm kiếm "Overwatch Hack", người ta đã tìm được rất nhiều chỗ bán phần mềm gian lận.

Hacker trong Overwatch bị Blizzard đuổi cùng giết tận, kiện cả kẻ tạo ra phần mềm

Tuy nhiên, một điều cần ghi nhớ, Blizzard không phải Valve. Họ đã từng thẳng tay ban 100 nghìn, vâng chính xác là hơn 100 nghìn tài khoản World of Warcraft vì tội sử dụng phần mềm bot để cày vàng. Điều này chắc chắn sẽ khiến những kẻ đang có ý định sử dụng hack cheat chùn tay.

Trong một động thái mới nhất, Blizzard đang đâm đơn khởi kiện kẻ tạo ra phần mềm hack trong Overwatch. Được biết phần mềm này được sử dụng giống như một bản wallhack cho phép game thủ có thể nhìn xuyên tường, biết được vị trí đối thủ. Cũng theo Blizzard, đơn khởi kiện Bossland, lập trình viên người Đức, kẻ đã tạo ra phần mềm này đã bị kiện vì đã phá hoại những điều khoản sử dụng dịch vụ khi game thủ bắt đầu chơi Overwatch, tạo ra môi trương game bất bình đẳng và vi phạm bản quyền nội dung số.

Hacker trong Overwatch bị Blizzard đuổi cùng giết tận, kiện cả kẻ tạo ra phần mềm

"Bản hack của Bossland đã phá hoại những nỗ lực của Blizzard, từ đó khiến những game thủ chân chính cảm thấy ức chế trong quá trình chơi game, cũng như kiếm lợi bất chính từ phần mềm hack game." Ở thời điểm hiện tại, Blizzard có vẻ rất quyết tâm với vụ kiện này, và họ quyết sẽ làm cho ra nhẽ, bắt những kẻ phá hoại tựa game của họ phải chịu trách nhiệm với những hành vi của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang