Overwatch: Vị tướng thứ 27 đang được thử nghiệm nội bộ tại Blizzard

Trong khoảng nửa năm trở lại đây, tướng mới trong Overwatch lần lượt xuất quân, với mở đầu là Orisa, sau đó lần lượt đến Doomfist và Moira. Nay, Blizzard tiếp tục cho biết thêm về vị tướng thứ 27

Với Season 8 của Overwatch chính thức bắt đầu, có thể nói sẽ có rất nhiều game thủ lựa chọn tựa game này làm mối quan tâm hàng đầu để chơi trong năm 2018, từ đó nâng cao kĩ năng cũng như thứ hạng của mình. Tuy vậy, ngoài việc bắt đầu Season 8 trong Competitive PlayBlizzard còn dự tính mở rộng thêm dàn nhân vật của game, với sự tiết lộ về tướng thứ 27 đang được thử nghiệm nội bộ. Như những gì có thể thấy trong video nhật ký mới nhất của đội ngũ phát triển Overwatch, chủ yếu nói về những thành tựu mà Blizzard đạt được, như bổ sung thêm 3 tướng mới, 3 màn chơi mới, cùng chế độ Deathmatch. Nhưng quan trọng hơn, đạo diễn Jeff Kaplan không chỉ công bố về việc tướng thứ 27 đang được thử nghiệm nội bộ, mà còn xác nhận việc có nhiều nhân vật hơn nữa đang trong quá trình phát triển.

Dĩ nhiên, vẫn chưa thể biết ai - hay cái gì - sẽ trở thành vị tướng thứ 27 trong Overwatch, nhưng chắc chắn sự kì vọng của người hâm mộ sẽ bắt đầu phát triển hơn nữa, thậm chí còn sẵn sàng "bật chế độ thám tử" khi một nhân vật mới được công bố. Ví dụ điển hình như trước khi ra mắt Doomfist, người hâm mộ đã sử dụng mọi thứ mà Blizzard công bố để tìm kiếm bằng chứng về sự tồn tại của nhân vật này, trước khi được xác nhận chính thức bởi hãng phát triển.

Sau Moira, nhân vật thứ 27 của Overwatch sẽ là ai?
Sau Moira, nhân vật thứ 27 của Overwatch sẽ là ai?

Nhìn chung, thật sự rất tuyệt vời khi biết Blizzard vẫn cam kết bổ sung thêm nhiều tướng hơn nữa trong Overwatch rất lâu sau khi ra mắt trong năm 2016, đặc biệt khi ban đầu hãng không hứa hẹn bất kì điều gì sẽ ra mắt sau ngoài đợt nhân vật đầu tiên của DLC. Như vậy, việc tìm ra danh tính của vị tướng thứ 27, và trải nghiệm hàng loạt nội dung mới cho năm 2018 trong Overwatch sẽ cực kì thú vị. 

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang