Overwatch: Papa Jeff Kaplan hé lộ sự kiện Year of the Dog đặc biệt cho Tết sắp tới

Tiếp nối với chuỗi sự kiện mùa Đông vừa diễn ra, đội phát triển Overwatch đã tiếp tục chuẩn bị cho chuỗi sự kiện Tết Âm Lịch mang tên Year of the Dog tương tự như năm ngoái đầy hào hứng

Overwatch: Papa Jeff Kaplan hé lộ sự kiện Year of the Dog đặc biệt cho Tết sắp tới

Sau khi sự kiện Winter Wonderland của Overwatch kết thúc, Blizzard lại tiếp tục bắt tay vào việc thiết kế sự kiện tiếp theo dành cho Tết Âm Lịch. Sự kiện này sẽ có tên gọi là Year of the Dog.

Trong video chia sẻ các dự án phát triển, Jeff Kaplan (giám đốc game Overwatch) đã xác nhận sự kiện tiếp theo sẽ dành cho Tết Âm Lịch. Và sự kiện Year of the Dog sẽ được bắt đầu vào tháng 2 nhằm trùng với lịch âm, thế nên các fan hâm mộ chỉ cần chờ 1 tháng nữa thôi là có thể tận hưởng sự kiện này.

Ngoài ra, ông cũng sẽ cho sự kiện Overwatch Uprising ra mắt vào tháng 5 nhằm chào mừng ngày 2 năm ra mắt game. Tất nhiên chế độ chơi Uprising cũng trở lại, cùng với hàng loạt vật phẩm cảm xúc nhảy độc đáo cũng sẽ ra mắt trong sự kiện sắp tới.

Overwatch: Papa Jeff Kaplan hé lộ sự kiện Year of the Dog đặc biệt cho Tết sắp tới 2

Tuy nhiên có vẻ như fan hâm mộ không cần phải chờ quá lâu mới mua được những vật phẩm mới. Thay vào đó, họ có thể mua những bộ trang phục mới để ủng hộ cho các đội tuyển chuyên nghiệp mà mình ưa thích trong Overwatch. Hãy nhớ rằng giải đấu Overwatch League sẽ bắt đầu vào ngày 10.1, nên các vật phẩm đi kèm sẽ được bán vào đầu tuần sau.

Overwatch: Papa Jeff Kaplan hé lộ sự kiện Year of the Dog đặc biệt cho Tết sắp tới 3

Cuối cùng, giám đốc của Overwatch cũng giới thiệu thêm vị tướng tiếp theo trong trò chơi. Dù rằng Kaplan không hé lộ nhiều về chi tiết, nhưng ông nói rằng vị tướng thứ 27 này đang được thử nghiệm tại máy chủ nội bộ. Thời gian ra mắt vẫn chưa rõ, nhưng các nhà phát triển sẽ giới thiệu nó sớm mà thôi.

Overwatch: Papa Jeff Kaplan hé lộ sự kiện Year of the Dog đặc biệt cho Tết sắp tới 4

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Khoa LêLê Khoa

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và Hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã ký biên bản ghi nhớ, tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển thể thao điện tử, hướng tới chuyên nghiệp hoá thể thao điện tử và nâng cao thành tích của các đội tuyển quốc gia

eSports
“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2025, anime kinh dị Kaya-chan Isn’t Scary (Kaya-chan wa Kowakunai) đã công bố thêm thông tin mới, khiến cộng đồng yêu anime, đặc biệt là fan thể loại kinh dị, vô cùng phấn khích. Lấy bối cảnh độc đáo tại một trường mẫu giáo, bộ anime hứa hẹn mang đến sự kết hợp hiếm có giữa yếu tố ma mị và nét đáng yêu của trẻ con

Giải trí
Lên đầu trang