Overwatch hé lộ bản đồ mới nhất tại Paris - Thành phố tình yêu

Vừa mới đây, Overwatch lại tiếp tục hé lộ thêm chi tiết bản đồ tiếp theo của mình - không đâu khác chính là tại Paris. Chắc chắn game thủ sẽ được biết thêm nhiều hơn về quá khứ của Widowmaker trong tương lai.

Overwatch hé lộ bản đồ mới nhất tại Paris - Thành phố tình yêu

Vừa mới đây, Blizzard đã hé lộ một tấm ảnh đơn giản với góc thành phố Paris cùng dòng chữ "Amour: Paris, ville des amourex,"  - tạm dịch là Thân: Paris, Thành phố của Tình Yêu". Theo máy chủ PTR, đây sẽ là một assault map tiêu chuẩn và bạn đã có thể tham gia trải nghiệm ngay nếu có tải máy chủ PTR nhé.

Overwatch hé lộ bản đồ mới nhất tại Paris - Thành phố tình yêu 2

Blizzard cũng quảng bá về map Paris mới này với nội dung: "Hãy bắt đầu chuyến hành trình của bạn tại Cabaret Luna, nơi giọng nói mượt mà của diva Luna nổi tiếng quyến rũ các ngôi sao điện ảnh, nhà cách mạng, người dân và khách du lịch khắp nơi. Sau khi thưởng thức nhạc, hãy xông ra ngoài và chiến đấu trước các cửa hàng thủ công trên đường phố và tiến đến bờ sông Seine. Khi đã ổn định lực lượng tại đây, hãy tổng tiến công đến Maison Marat và hoàn thành cuộc đảo chính này!".

Overwatch hé lộ bản đồ mới nhất tại Paris - Thành phố tình yêu 3

Vì đây cũng là quê hương của chính Widowmaker, và ngay cả Junkrat và Roadhog cũng từng cướp qua vị trí này do đó hi vọng rằng Blizzard sẽ cho ra mắt thêm nhiều phần game Arcade cốt truyện mới về bản đồ Paris trong tương lai.

Overwatch hé lộ bản đồ mới nhất tại Paris - Thành phố tình yêu 4

Hiện tại game thủ đã có thể vào chơi thử map Paris tại máy chủ thử nghiệm PTR rồi. Dù hình ảnh teaser có phần giống với map Italy, tuy nhiên thành phố hoa lệ Paris sẽ có nhiều điều bất ngờ chờ đợi game thủ đấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang