PUBG: 5 mẹp camp cực hay trên bản đồ Sanhok

Sanhok, bản đồ kích thước 4x4 km trong PUBG là một trận địa đầy rẫy tiếng súng và giao tranh liên tục vì kích thước nhỏ ấy. Chính vì thế camp tỏ ra rất hiệu quả trên bản đồ này. Tìm hiểu 5 mẹo camp trên bản đồ Sanhok qua bài viết sau nhé!

Đọc thêm:

1. Lakawi

PUBG: 5 mẹp camp cực hay trên bản đồ Sanhok

Đây là một địa điểm nhảy đù yêu thích của khá nhiều người do lượng loot ở mức khá, lại ít người lui tới so với những khu vực đông đúc. Tuy nhiên nếu bất thình lình thấy địch ở đây thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn: 1 là núp trên ngọn đồi bao quanh khu vực này và chờ con mồi đi ngang và hốt xác. Chắc chắn chúng sẽ phải đi ngang ngọn đồi này mà thôi. Thứ 2 bạn có thể giả vờ lặn, núp dưới chân cầu ở những chòi ven biển rồi bất thình lình bắn lén những kẻ đang loot trên những chiếc cầu gỗ ngoài ruộng muối.

2. Bootcamp

PUBG: 5 mẹp camp cực hay trên bản đồ Sanhok 2

Đây là khu vực đông đúc và nhiều tiếng súng nhất trên bản đồ. Nếu đã quyết định nhảy vào nơi đây hãy xác định nghe tiếng súng và sẵn sàng chiến đấu nhé. Nơi đây lượng loot rất nhiềuvaf cả chỗ nấp nữa. Gần như bạn sẽ phải cảnh giác cao độ vì nơi đâu cũng có địch hết. Nếu muốn camp hay lựa những góc khuất giữa những thùng gỗ lớn và chờ đợi con mồi đi qua là được.

3. Paradise Resort

PUBG: 5 mẹp camp cực hay trên bản đồ Sanhok 3

Một địa điểm phải nói đông đúc không kém Bootcamp là mấy. Ngoài các hành lang, bụi cỏ thì có một nơi đặc biệt được yêu thích để camp các con mồi xấu số, đó chính là mái nhà., leo lên nơi này cũng không có gì khó. Lại chỗ đằng sau biển hiệu, có khu vườn rồi trèo lên dần dần tới mái nhà và camp đối phương. Nhớ xem đằng sau lưng kẻo bị bắn lén nhé!

4. Những cây cầu

PUBG: 5 mẹp camp cực hay trên bản đồ Sanhok 4

Có khá nhiều cầu trong Sanhok và bạn có thể camp ở 2 đầu cầu chờ con mồi đi ngang qua. Cơ bản có 2 loại cầu là cầu lớn và cầu nhỏ. Với những câu cầu nhỏ thì bạn hãy lên khu vực cao gần đó rồi nhắm xuống, hoặc có thể núp trong những căn nhà gần đó đợi con mồi đi ngang. Những cây cầu lớn có nhiều vật cản hoinw, bạn có thể núp sau đó và chờ đợi hoặc leo lên thành cầu rồi canh chừng xung quanh cũng được, có thể phát hiện thêm được những kẻ đang bơi luôn.

5. Những căn nhà

PUBG: 5 mẹp camp cực hay trên bản đồ Sanhok 5

Hầu như mọi căn nhà trong Sanhok đều là nhà sàn, chính vì vậy bạn có thể nấp bên dưới rồi chờ đợi bắn vào chân địch khi chúng không mảy may nghi ngờ gì cả. Cẩn thận xem sau lưng nữa nhé.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang