PUBG: Thấy map sa mạc quá "trống", Bluehole quyết định tăng số lượng nhà và cover trong bản cập nhật tới

Những thay đổi trong bản cập nhật tiếp theo của PUBG sẽ nhắm đến những "cải thiện trải nghiệm khi đụng độ" cho người dùng.

PUBG: Thấy map sa mạc quá trống , Bluehole quyết định tăng số lượng nhà và cover trong bản cập nhật tới

Ngày càng có nhiều người chơi "xa lánh" bản đồ sa mạc mới - Miramar của PUBG vì nhiều lý do khác nhau và PUBG Corp. - Bluehole đã quyết định cải thiện điều đó qua bản cập nhật tiếp theo.

Đầu tiên các tòa nhà, căn nhà và các vật thể có thể làm cover sẽ được thêm vào bản đồ sa mạc Miramar, đặc biệt là những khu vực xa đường chính. Hệ thống loot cũng sẽ được thay đổi ở những khu vực nhất định nhằm giải quyết vấn đề cân bằng loot hiện nay, nghĩa là một số khu vực sẽ có nhiều vật phẩm tốt hơn so với hiện tại.

Do ở thời điểm hiện nay người chơi vẫn chưa được lựa chọn bản đồ mà sẽ bị đưa vào ngẫu nhiên một trong 2 bản đồ Erangel và Miramar nên một số người chơi khi vừa gặp "biển xanh với cát vàng" là lập tức quay về sảnh để bắt đầu lựa chọn trận mới. Có thể người chơi phải mất một thời gian nhất định mới được đưa đến bản đồ Erangel như mong muốn.

Biết được điều đó, PUBG Corp. đã quyết định cải thiện bản đồ sa mạc Miramar nhằm chiều lòng người chơi ưa thích Erangel hơn. Hiện bản cập nhật đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm và có một số thay đổi như đã nói cùng với hệ thống chống hack mới đang trong quá trình hoàn thiện. Vì vậy thỉnh thoảng game sẽ crash trên server thử nghiệm, anh em lưu ý nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang