PUBG cập nhật skin súng mới trong cả hai hòm Miễn phí và Trả phí

Dù người chơi không có tiền mua hòm trả phí nhưng vẫn được an ủi phần nào khi tỉ lệ skin súng vẫn xuất hiện trong những hòm đồ miễn phí

Vào sáng hôm nay 27/03, Một loạt những skin súng mới đã được PUBG Corp cập nhật trong PlayerUnknown’s Battlegrounds. Người chơi nay đã có thể trải nghiệm cảm giác được sử dụng nhiều loại súng khác nhau cực ngầu không kém cạnh gì với những tựa game FPS hiện tại. PUBG đã hoàn thành việc cập nhật vào 10 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam

Những game thủ tham gia máy chủ thử nghiệm đã được NPH tặng cho 100,000 BP, 20 key mở hòm Weapon Cosemtic, 20 key Early Bird, và 10 hòm Triump Crate để có thể trải nghiệm hệ thống mới của game. Tuy nhiên skin súng sẽ không thể mua được mà chỉ có thể mở từ các hòm đồ như Triumph (trả phí) hoặc Raider (miễn phí)

10 giờ sáng nay: PUBG chính thức cập nhật skin súng, hòm Mất Phí hay Miễn Phí cũng đều nhặt được đồ ngon

Theo như hình trên thì có thể thấy được rằng hòm trả phí có tỷ lệ mở ra skin súng cao hơn (tất nhiên) với Rugged - Kar98k có 10% tỷ lệ, tương tự như Rugged (Orange) - M416, Rugged (Orange) AKM. Còn nhìn lại hòm đồ miễn phí thì tỉ lệ (tất nhiên) không bằng được so với hòm đồ mất phí rồi. Nhưng vẫn an ủi cho game thủ là vẫn có tỉ lệ rơi ra skin súng trong những hòm đồ miễn phí.

10 giờ sáng nay: PUBG chính thức cập nhật skin súng, hòm Mất Phí hay Miễn Phí cũng đều nhặt được đồ ngon

Để sử dụng skin súng, game thủ vào phần Customization, chọn Weapons và chỉ cần lựa skin súng mà mình yêu thích là được. Danh sách trang phục súng sẽ được sắp xếp thứ tự:

- Thời gian nhận được: trước - sau

- Cấp bậc trang phục súng

- Thời gian súng sử dụng gần nhất.

Những thay đổi mới này sẽ khiến game thủ có thêm phần hào hứng hơn khi chơi game, còn chờ gì mà không vào thử nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang