TERA lấn sân sang Console, hứa hẹn những khung cảnh hành động đẹp mắt hơn nữa

Sau thị trường điện thoại di động, TERA sẽ tiếp tục lấn sân sang thị trường Console để thể hiện chất lượng hành động của mình trên 2 hệ máy nổi tiếng là PS4 và Xbox

Với phong cách hành động vô cùng mãn nhãn của mình, TERA đáng lẽ đã phải xuất hiện trên hệ máy console, cụ thể là 2 hệ máy chính là PS4 và Xbox One từ rất lâu rồi nhưng cho đến tận ngày 03/04 thì game thủ với có thể trải nghiệm game trên 2 hệ console này.

Phiên bản thử nghiệm của TERA trên consolde cũng đã được khởi động từ trước và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ game thủ, và bây giờ En Masse Entertainment đã có đủ điều kiện để có thể phát hành game chính thức rồi.

Hiện tại game thủ đã có thể mua gói chơi trước để có thể trải nghiệm game ngay trong ngày hôm nay 27/03. Ngoài ra cũng có nhiều gói khác nhau để bạn có thể tùy chọn những hỗ trợ từ nhà phát hành, kèm theo đó là những món trang bị hỗ trợ cần thiết khi chơi game.

Bom tấn TERA lấn sân sang console, cho phép game thủ đấm đá đã tay

TERA được phát triển trên công nghệ Unreal Engine 3 để có được chất lượng đồ họa tuyệt vời đến từ chi tiết, thêm vào đó là những tính năng mới lạ để tạo nên thương hiệu cho tựa game này như: bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, phong cách chiến đấu Non-target (không chọn mục tiêu). Đây từng được coi là một trong những tựa game nhập vai hành động tiêu biểu nhất Hàn Quốc và thế giới tại thời điểm ra mắt.

Bom tấn TERA lấn sân sang console, cho phép game thủ đấm đá đã tay

Dù có một khởi đầu không được thuận lợi nhưng từ sau phiên bản tiếng Anh được phát hành miễn phí thì TERA đã lấy lại được vị thế của mình khi được rất nhiều game thủ quan tâm. Những đợt update game đã giúp cho những trận đấu trong TERA được cải thiện rỗ rệt hơn bao giờ hết, kèm theo đó là những tính năng thú vị khác chờ người chơi khám phá.

Thông tin chi tiết game thủ có thể tham khảo tại TRANG CHỦ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang