PUBG vẫn chễm chệ trên top 1 doanh thu của Steam sau Black Friday

Dù rất nhiều tựa game được giảm giá và bán đắt như tôm tươi nhân dịp Black Friday nhưng PUBG vẫn giữ được vị thế của mình là tựa game có doanh thu cao nhất trên Steam

Như vậy, sự kiện Black Friday 2017 của Steam đã đi được một nửa chặng đường. Với việc nhiều tựa game đã đồng loạt giảm giá, doanh số của Steam cũng đã tăng đột biến trong vài ngày qua. Tuy nhiên, dù bảng xếp hạng “top sellers” của Steam có biến động ra sao, có một sự thật vẫn không hề thay đổi. Đó là PUBG vẫn chễm trệ ở ngôi vị độc tôn.

Không cần giảm giá, PUBG vẫn chễm trệ trên top 1 doanh số của Steam

Đáng chú ý là PUBG không hề giảm giá trong đợt Black Friday năm nay. Điều này phần nào đó đã khiến cho nhiều người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, sự hụt hẫng cũng chỉ là một phần rất nhỏ nếu so sánh với sự yêu thích của game thủ dành cho trò chơi này. Chính vì vậy, doanh số của PUBG vẫn tăng chóng mặt, thậm chí là vượt xa những cái tên bám đuổi.

Hình ảnh có liên quan

Xếp sau PUBG, những cái tên còn lại trong top 5 là: GTA V, The Witcher 3: Wild Hunt, CS:GO và Assassin’s Creed: Origins. Ngoài Assassin’s Creed: Origins là trò chơi mới, 3 cái tên còn lại đều là những cựu binh có tuổi đời không nhỏ. Điều này đã chứng minh được sức hút của những siêu phẩm thực sự lớn mức nào. Dù game đã phát hành được nhiều năm, tuy nhiên nếu sở hữu nội dung xuất sắc, chúng vẫn được săn lùng và hút khách như thường.

Theo dự kiến, sự kiện Steam Black Friday 2017 sẽ kết thúc vào lúc 0h ngày 30/11 theo giờ Việt Nam. Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể tận hưởng được những tựa game chất lượng cao mà ngày thường có khi không thể mua nổi. Điều quan trọng nhất, các bạn phải biết quản lý tốt tài chính của mình. Trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang