Path of Exile: Game thủ cấp 100 chế độ Hardcore Solo Mode đã xuất hiện

Đạt được cấp độ 100 tại chế độ này gần như là không thể khi bạn phải chơi solo hoàn toàn và không được giao dịch, mua bán và đặc biệt: Không được chết một lần nào cả!

Path of Exile: Game thủ cấp 100 chế độ Hardcore Solo Mode đã xuất hiện

Tuy nhiên, game thủ mang tên SteelmageSSF đã đi vào sách sử của Path of Exile khi anh (chính thức) trở thành người đầu tiên cán mốc cấp 100 trong chế độ SSF LHC, chế độ "di sản" khó kinh khủng và chỉ cho phép bạn chơi một mình thôi.

Anh chàng này đã mất đúng 7 ngày, 21 giờ và 50 phút để đạt được cấp 100. Nếu bạn chết ở chế độ này (chỉ 1 lần thôi), nhân vật của bạn sẽ bị loại khỏi chế độ này vĩnh viễn. Do lý do này, Steelmage chỉ dám farm "nhẹ" ở các vị trí an toàn để giảm thiểu nguy cơ tối đa.

Path of Exile: Game thủ cấp 100 chế độ Hardcore Solo Mode đã xuất hiện 2

Path of Exile: Game thủ cấp 100 chế độ Hardcore Solo Mode đã xuất hiện 3

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết sự kiện này ngay tại post Reddit nhé. Chúc mừng game thủ Steelmage đã đạt kỉ lục bất ngờ này!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang