LawBreakers chính thức bắt đầu Closed Beta

Tựa game bắn súng online mới, LawBreakers, đã chính thức bước vào đợt Closed Beta 4 ngày, và sẽ kết thúc vào chủ nhật tuần này

Sau một đợt Alpha Test vào năm ngoái, tựa game bắn súng trực tuyến LawBreakers đến từ hãng Boss Key của Cliff Bleszinski, đã chính thức bước vào đợt Closed Beta của mình, và sẽ kéo dài đến ngày 19 tháng 3. Bleszinski đã đăng một bức ảnh lên trang Twitter của mình để xác nhận thời điểm bắt đầu và kết thúc cụ thể.

LawBreakers chính thức mở cửa Closed Beta

Vì là Closed Beta, người dùng muốn tham gia cần phải có một dòng code. Tất cả những ai từng may mắn tham gia đợt Alpha Test sẽ được tham gia Closed Beta tự động, còn những ai từng đăng kí Alpha Test nhưng không đuọc chọn sẽ có "cơ hội cao hơn nhiều" để tham gia vào đợt Closed Beta. Những người mới có thể đăng kí trực tiếp trên trang chủ game. Ngoài ra, một đợt Open Beta đã được lên kế hoạch, vậy nên mọi người đều có thể có cơ hội tham gia game. 

LawBreakers chính thức mở cửa Closed Beta

Hiện tại không có quy định nào về việc cấm tiết lộ nội dung trong đợt Closed Beta, do vậy những người tham gia Closed Beta có thể nói về nội dung game và giới thiệu mọi thứ họ muốn. LawBreakers hiện mới chỉ có mặt trên PC.

LawBreakers chính thức mở cửa Closed Beta

LawBreakers chính thức mở cửa Closed Beta

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang