Ra mắt thất bại, LawBreakers vẫn chưa bị nhà sản xuất "bỏ rơi"

Sau đợt ra mắt bị đánh giá khá thấp, dường như hãng Boss Key vẫn chưa mất niềm tin vào LawBreaks, và vẫn tiếp tục cho biết thêm về những nội dung sắp tới trong lộ trình nội dung của game

LawBreakers chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tháng, nhưng hãng Boss Key đã tập trung vào tương lai của tựa game bắn súng đấu trường trực tuyến này. Mới đây, hãng đã tung ra một "Content Roadmap Preview", hướng đến quý 4 năm 2017 sẽ được dành để phát triển bản đồ, tính năng, một chế độ xếp hạng, một lớp nhân vật mới, và nhiều thứ khác. Người chơi có thể mong chờ những bổ sung đó sẽ được thêm vào LawBreakers theo lịch, mặc dù kế hoạch luôn có thể thay đổi. Ngoài lộ trình nội dung, Boss Key còn tiết lộ tên của hai bản đồ sắp ra mắt, Namsan và GatewayNamsan gắn với bối cảnh Bắc Hàn nhưng với cách xây dựng của LawBreakers, còn Gateway vẫn là một ẩn số.

Lộ trình ra mắt nội dung của LawBreakers trong Quý 4 năm 2017 này
Lộ trình ra mắt nội dung của LawBreakers trong Quý 4 năm 2017 này

Tính năng hoàn toàn mới được gọi là Skirmishes, và có thể là một chế độ miễn phí cho tất cả mọi người, và chế độ xếp hạng được đặt tên là Boss LeagueBoss League sẽ thêm vào một môi trường thi đấu cốt lõi cho LawBreakers vốn từng bị thiếu trước đây, rất có tiềm năng dẫn đến việc xây dựng một hệ thống eSports. Cuối cùng, nhân vật mới vẫn chưa được lộ mặt. Lộ trình nội dung Quý 4 năm 2017 lên kế hoạch bắt đầu vào tháng 9, nên bản đồ mới hoặc thậm chí nhiều thứ hơn có thể ra mắt trước khi kết thúc tháng 9 này. 

LawBreakers có màn khởi đầu không mấy thuận lợi trên Steam
LawBreakers có màn khởi đầu không mấy thuận lợi trên Steam

Cùng với lộ trình nội dung, sơ đồ của Boss Key cũng nói rõ về các kế hoạch kiếm tiền của Boss Key trong tương lai. Đặc biệt một dòng chữ chú thích trong bức hình có ghi rõ, "Tất cả nội dung gameplay được bao gồm hoàn toàn miễn phí với LawBreakers." Điều đó bao gồm những vật phẩm Stash-Drop mới, các tính năng kể trên và những cập nhật. Nó cũng tương tự Overwatch trong chiến thuật kiếm tiền, thu một khoản tiền cho bản thân trò chơi, và sau đó cung cấp Loot Boxes. Vẫn chưa rõ liệu Boss Key có cảm thấy một số thông tin bị sai lệch liên quan đến việc kiếm tiền của LawBreakers, hay hãng chỉ muốn nhắc lại kế hoạch của game như một phần của lộ trình. Game hiện vẫn đang "săn lùng" khoảnh khắc bùng nổ, nhất là khi những con số ban đầu chưa thật sự tốt. Nhưng miễn là LawBreakers tiếp tục mang đến những nội dung như hứa hẹn, game vẫn có cơ hội để thành công.

LawBreakers vẫn có cơ hội thành công về sau nếu đảm bảo chất lượng nội dung
LawBreakers vẫn có cơ hội thành công về sau nếu đảm bảo chất lượng nội dung

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang