LawBreakers sở hữu số lượng người chơi cùng một lúc thấp kỉ lục kể từ khi ra mắt

Dù được cho là đối thủ nặng kí của Overwatch nhưng LawBreakers lại không có được phong độ tốt kể từ khi ra mắt

Theo báo cáo của Steam Chart, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất LawBreakers vừa mới xác lập một mốc buồn khi chỉ ghi nhận được 354 người chơi cùng lúc. Đây là con số thấp nhất của trò chơi này từ khi nó được phát hành chính thức vào đấu tháng 8.

Không ngờ LawBreakers - đối thủ đáng gờm của của Overwatch lại thất bại thảm hại, chỉ còn hơn 300 người chơi cùng lúc

Được biết, LawBreakers là tựa game FPS lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

Không ngờ LawBreakers - đối thủ đáng gờm của của Overwatch lại thất bại thảm hại, chỉ còn hơn 300 người chơi cùng lúc

Kể từ khi ra mắt, LawBreakers đã nhận được nhiều quan tâm khi xác lập con số người chơi cùng lúc cao nhất ở 2500. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, con số này đang ngày một sụt giảm và chạm đáy ở mức 354 vào ngày 30/8. Đây thực sự là thông tin đáng buồn với nhà phát hành Nexon America Inc. Hy vọng trong tương lai, game sẽ có nhiều cải tiến và đột phá để thoát khỏi tình cảnh ảm đạm như hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang