Ỷ Thiên 3D: Gamato tung ra code lỗi và gửi lời xin lỗi đến game thủ

Nhà phát hành Gamato vừa có một phen khó xử khi ban điều hành phân phối code cho Ỷ Thiên 3D lại bị lỗi trang bị hiếm quá nhiều, khiến không ít game thủ sử dụng bị khóa tài khoản oan mạng...

Ỷ Thiên 3D: Gamato tung ra code lỗi và gửi lời xin lỗi đến game thủ

Như đã phản ánh trong bài viết trước, game mobile Ỷ Thiên 3D (Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile) trong ngày vừa qua đã nhận không ít  "gạch, đá" với việc phát giftcode lỗi cho game thủ. Cụ thể, đơn vị này không hiểu vì sao đã trao giftcode Khacviet.Gamota, với giá trị 200 linh tê cam (vật phẩm rất hiếm). Ngay sau đó, đơn vị này thông báo lỗi code và yêu cầu game thủ không nhập, đồng thời lên tiếng "sẽ xử lý game thủ nếu cố tình nhập". 

Ỷ Thiên 3D: Gamato tung ra code lỗi và gửi lời xin lỗi đến game thủ 2

Tuy nhiên, khi thông báo này đưa ra thì lượng game thủ dùng code này đã rất nhiều. Không ít người chơi bất bình về việc nhà phát hành đưa code lỗi cho game thủ, không xin lỗi còn đòi xử lý, trừng phạt. Sự việc này khiến nhiều bang hội tức nước vỡ bờ, nhiều thành viên bỏ game.

Ỷ Thiên 3D: Gamato tung ra code lỗi và gửi lời xin lỗi đến game thủ 3

Trước sự việc đang diễn ra căng thẳng, sáng nay, nhà phát hành Gamota đã có lời xin lỗi tới toàn thể cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D. Theo đó, đơn vị này nhận lỗi về việc mình đã phát code lỗi khiến lượng linh tê vượt quá giới hạn. Đồng thời, ban điều hành mong muốn game thủ không sử dụng nó. 

Ỷ Thiên 3D: Gamato tung ra code lỗi và gửi lời xin lỗi đến game thủ 4

Để giải quyết vấn đề này, ban điều hành Ỷ Thiên 3D cho biết họ sẽ thu hồi toàn bộ số linh tê lỗi kia dưới mọi hình thức, đồng thời giữ nguyên trạng thái của game thủ về thời điểm 11 giờ ngày 29.8. Ngoài ra, đơn vị này cũng sẽ bổ sung giftcode mới cho người chơi sớm trong thời gian tới.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang