Tổng hợp 5 lá bài mạnh nhất phiên bản Frozen Throne HearthStone

Phiên bản Knight of the Frozen Throne vừa cập nhật đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến mate của game chỉ sau 3 tuần ra mắt

5. Righterous Protector

Dù chỉ có chỉ số là 1 máu 1 damage với 1 mana nhưng đây được xem là minion value cực kì cao của HearthStone khi nó sở hữu tới 2 hiệu ứng cực kì khó chịu là Taunt và Devine Shield. Hơn nữa đây là card của class Paladin với rất nhiều những lá bài buff mạnh như Blessing of King hay Spikeridged Steed sẽ làm cho minion này cực kì khó chịu. Bên cạnh đó thì minion này thường được sử dụng để bảo vệ những minion yếu hơn nhưng nguy hiểm hơn trong các deck Midrange hay Aggro Paladin và nó làm tốt nhiệm vụ của mình giúp cho các deck Paladin vốn rất mạnh ở phiên bản Un’Goro vẫn có chỗ đứng tại phiên bản Frozen Throne


Sở hữu tới 2 hiệu ứng trong một lá bài 1 mana là điều làm cho lá bài này trở nên mạnh mẽ.

Sở hữu tới 2 hiệu ứng trong một lá bài 1 mana là điều làm cho lá bài này trở nên mạnh mẽ.

 

4. Bonemare

Bonemare là một minion được rất nhiều người đánh giá là cực kì mạnh trong chế độ Arena khi mà ở chế độ này thì khả năng buff chỉ số cho minion là cực kì đáng giá, hơn nữa với hiệu ứng mạnh như vậy thì chỉ số 7 mana 5 máu 5 damage của Bonemare là chấp nhận được.

Tuy nhiên với meta game thiên về các deck Midrange với khả năng thả minion liên tục từng turn như hiện tại thì Bonemare cũng tỏa sáng ở chế độ Playmode khi nó dần trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong các deck Midrange Paladin, Taunt Druid hay thậm chí là Devole Shaman cũng sử dụng chú ngựa này để tăng khả năng snowball vốn đã mạnh của mình lên hơn nữa.


Bonemare cung cấp cho các bộ bài khả năng snowball cực kì khủng khiếp.

Bonemare cung cấp cho các bộ bài khả năng snowball cực kì khủng khiếp.

3. Shadowreaper Anduin

Trong số 9 herocard Death Knight được giới thiệu thì Shadowreaper Anduin chắc chắn là Death Knight mạnh nhất khi mà lá bài này gần như là lí do để hồi sinh deck Highlander Priest hay trước deck còn được biết tới là Reno Priest. Đây là một lá bài mang tính chất dứt điểm trận đấu cực kì mạnh của Priest khi mà nó có khả năng tiêu diệt tất cả các minion to khỏe trên bàn và cung cấp cho Priest một Heropower gây sát thương liên tục mỗi khi sử dụng một lá bài.

Điều này là điều cực kì đáng quý với Priest khi class này trước đây vốn mạnh ở khả năng hồi máu và removel mạnh nhưng khả năng kết thúc trận đấu là không có và với herocard này, Priest nói chung và deck Highlander Priest nói riêng trở nên cực kì mạnh mẽ và trở lại meta với tư cách là một trong những deck mạnh nhất HearthStone.


“Tử thần Anduin” là lá bài cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại.

“Tử thần Anduin” là lá bài cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại.

2. Lich King

Sau rất nhiều năm thì nhân vật phản diện nổi tiếng Lich King cũng gia nhập thế giới HearthStone và gần như ngay lập tức lá bài này có mặt trong tất cả những deck mang thiên hướng control vì quả thực lá bài này cực kì mạnh. Về mặt chỉ số thì Lich King cũng rất mạnh và minion này gây tác động ngay lập tức tới bàn đấu với chỉ số là 8 máu 8 damage với 8 mana cùng khả năng Taunt.

Hơn nữa, những lá bài Death Knight được tạo ra từ Lich King là cực kì mạnh khi vừa có khả năng gây sát thương, tiêu diệt đơn mục tiêu, phép AoE để clear bàn hay thậm chí là cung cấp vũ khí là thanh Frostmourne huyền thoại cho người chơi. Chính vì những lí do đó mà rất nhiều những proplayer đã cho rằng Lich King rất có thể là một trong những Legendary mạnh nhất mà Blizzard từng tạo ra.


Mọi chỉ số của LichKing đều hoàn hảo khiến cho lá bài này cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại.

Mọi chỉ số của LichKing đều hoàn hảo khiến cho lá bài này cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại.

1. Ultimate Infestation

Được giới thiệu tới người chơi bởi streamer nổi tiếng TrumpSC, Ultimate Infestation ngay lập tức đã bổ sung một sức mạnh cực kì lớn tới cho class Druid, đặc biệt là bộ bài Jade Druid và gần như khiến cho bộ bài này trở nên “vô đối” ở thời điểm hiện tại. Nếu như cách chơi trước kia của Jade Druid là cố gắng tăng số mana của mình thật nhanh với Wild Growth hay Jade Blossom và Nourish dùng phần lớn để bốc bài thì giờ đây, cả Nourish cũng được dùng để ramp lên thật nhanh và người chơi giờ sẽ dùng Ultimate Infestation để bốc bài.

Hơn nữa thì tác động của lá bài này lên trận đấu cũng rất lớn khi nó vừa có vai trò là tiêu diệt một minion của đối phương, vừa cho Druid khả năng sống sót với 5 giáp, vừa lấy lại tempo của trận đấu với một con quái 5 máu 5 damage trên bàn và hơn hết là khả năng bốc 5 lá cực kì bá đạo. Với sức mạnh của Druid nói chung và Jade Druid nói riêng, Ultimate Infestation chắc chắn là lá bài mạnh nhất của phiên bản Frozen Throne.


TrumpSC đã đúng khi anh nhận định rằng Ultimate Infestation là lá bài mạnh nhất phiên bản.

TrumpSC đã đúng khi anh nhận định rằng Ultimate Infestation là lá bài mạnh nhất phiên bản.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang