Loong Online: Huyền thoại trở lại Việt Nam cùng Asiasoft vào cuối năm nay

Được dự tính sẽ trở lại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay, tựa game huyền thoại vào năm 2011 Loong Online có thể sẽ "sống thọ" hơn dưới tay của Asiasoft

Loong Online: Huyền thoại trở lại Việt Nam cùng Asiasoft vào cuối năm nay

Loong Online là game online thuộc thể loại MMORPG 3D được phát hành tại Việt Nam vào năm 2011, ở thời điểm đó, trò chơi đã tạo dựng được danh tiếng tương đối tốt tại thị trường Châu Á và đương nhiên trở thành cơn sốt tại nước ta ngay khi ra mắt. Mặc dù vậy, trước quy luật đào thải khắc nghiệt của thị trường game online Việt Nam, sản phẩm này cũng đã phải ngưng hoạt động vào năm 2012.

Loong Online: Huyền thoại trở lại Việt Nam cùng Asiasoft vào cuối năm nay 2

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đã bất ngờ phát hiện ra sự hoạt động của một Fanpage mang tên Loong Online, không chỉ có vậy, trang chủ mới của game cũng đã được ra mắt tại địa chỉ loong.vn như báo hiệu sự trở lại trong làng game Việt.

Loong Online: Huyền thoại trở lại Việt Nam cùng Asiasoft vào cuối năm nay 3

Theo tìm hiểu, nhiều khả năng trong lần trở lại này, Loong Online sẽ được Asiasoft phát hành. Dựa vào các bài viết giới thiệu trên fanpage trò chơi thì dường như đây sẽ là phiên bản mới nhất của trò chơi này với nhiều điểm nhấn mới mẻ cũng như được cập nhật những cân bằng trong game, tương đương với các phiên bản hiện hành trên thế giới.

Loong Online: Huyền thoại trở lại Việt Nam cùng Asiasoft vào cuối năm nay 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang