BnS Việt Nam kẹt cứng trong ngày ra mắt với hàng chờ hơn 4000 người

Vừa mở cửa giai đoạn Open Beta, BnS Việt Nam hiện tại đang đông kín người chơi với hàng chờ khá dài. Tuy nhiên, máy chủ lại khá ổn định và không có dấu hiệu lag hay sẽ sập server do quá tải.

BnS Việt Nam kẹt cứng trong ngày ra mắt với hàng chờ hơn 4000 người

Bắt đầu ngày lễ 02/09 năm nay, game thủ trên cả nước đều háo hức chờ đợi thời điểm mở cửa giai đoạn Open Beta của bom tấn Blade & Soul tại Việt Nam. Dù có trễ hơn dự tính ban đầu là 8h sáng, tuy nhiên game thủ vẫn kiên nhẫn chờ đợi để trở thành những người đầu tiên bước chân vào thế giới võ thuật huyền bí này.

Tuy nhiên, không lâu sau đó thì các game thủ lại gặp trở ngại mới: Hàng chờ thông thường với gần 3000 - 4000 game thủ liên tục chờ đợi ở hàng chờ này. Dù vậy, vẫn rất nhiều người kiên nhẫn chờ đợi để được vào game tiếp nối trải nghiệm của mình. Những ai may mắn vào được đều nhận xét rằng server vẫn giữ chất lượng như ở Closed Beta dù số lượng người chơi đông hơn trước đó. 

BnS Việt Nam kẹt cứng trong ngày ra mắt với hàng chờ hơn 4000 người 2
Tình trạng chờ mòn mỏi của người chơi thường hiện tại...

BnS Việt Nam kẹt cứng trong ngày ra mắt với hàng chờ hơn 4000 người 3
Game thủ chỉ có thể chia sẻ nỗi đau chung trên fanpage

BnS Việt Nam kẹt cứng trong ngày ra mắt với hàng chờ hơn 4000 người 4

Đặc biệt, các game thủ đang đổ xô nhau "hiến tí máu" để nạp mức VIP thấp nhất (50.000đ) để bỏ qua hàng chờ này. Dù hàng chờ Vip vẫn có nhưng thường sẽ vắng hơn và vào game nhanh hơn.

BnS Việt Nam kẹt cứng trong ngày ra mắt với hàng chờ hơn 4000 người 5
Bãi biển trước giờ vắng người giờ đông nghẹt...

Ngoài ra, để cổ động và "đền bù" về việc mở Open Beta chậm giờ, NPH Garena cũng đã gửi tặng cho tất cả người chơi những phần quà in-game khởi động hỗ trợ khá hữu dụng cho người mới song song với các sự kiện tặng quà theo mốc cấp của nhân vật.

BnS Việt Nam kẹt cứng trong ngày ra mắt với hàng chờ hơn 4000 người 6

BnS Việt Nam kẹt cứng trong ngày ra mắt với hàng chờ hơn 4000 người 7

Dự kiến rằng tình trạng kẹt đăng nhập này có thể kéo dài đến...tối nay, hoặc bạn có thể nạp thêm Vip vào tài khoản để trải nghiệm ngay bây giờ. Dù nghe có vẻ "hút máu", nhưng đây hoàn toàn hợp lý khi có quá nhiều game thủ muốn vào chơi cùng lúc (game hot mà...) và có khởi đầu từ sớm. Để xem thêm chi tiết sự kiện tặng quà Open Beta, bạn có thể xem ngay tại đây nhé!

BnS Việt Nam kẹt cứng trong ngày ra mắt với hàng chờ hơn 4000 người 8

Lag.vn sẽ tiếp tục đồng hành cùng game thủ Blade & Soul trong suốt thời gian tới. Hãy cùng tìm đọc các tin mới nhất ngay tại đây.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy chủ Việt Nam tại:

Boo

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang