LawBreakers: Dự án triệu đô với tương lai ảm đạm đáng buồn

Không hề thu hút game thủ khi chỉ với 350 người chơi cùng lúc trên Steam, làm sao LawBreakers có thể tiếp tục sống sót trong thời gian tới?

LawBreakers: Dự án triệu đô với tương lai ảm đạm đáng buồn

Trong đợt thử nghiệm gần đây nhất trước khi ra mắt chính thức, LawBreakers đã cho ra mắt lớp nhân vật mới mang tên Wraith cùng với bản đồ mới mang tên Reactor cùng chế độ chơi Blitzball. Ngoài ra, trò chơi cũng có một số cập nhật quan trọng khác, đặc biệt là việc sửa lỗi từ những phiên bản trước. Sản phẩm này cũng đã vừa mở cửa chính thức vào đầu tháng 8 vừa qua với giá mua là 29,99 USD.

Dù luôn được xưng tụng là sản phẩm game bắn súng thế hệ mới, thế nhưng LawBreakers lại có một ngày ra mắt vô cùng ảm đạm với đỉnh điểm là khoảng 3000 người chơi cùng lúc - con số quá thấp đối với một game bom tấn cũng như là dự kiến từ đội ngũ sản xuất/phát hành trò chơi.

LawBreakers: Dự án triệu đô với tương lai ảm đạm đáng buồn 2

Lượng người chơi trong ngày mở cửa của LawBreakers thậm chí còn thấp hơn so với những đợt thử nghiệm trước đây và đã đẩy trò chơi trở thành "bom xịt", văng ra khỏi top 100 game được chơi nhiều nhất trên Steam.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó khi mà mới đây theo thống kê từ Steam Chart, trò chơi đã xác lập một dấu mốc u ám khi chỉ ghi nhân được hơn 350 người chơi cùng lúc, thấp hơn gần 9 lần so với cách đây 3 tuần khi mới ra mắt. Con số này đã dấy lên lo ngại về việc trò chơi sẽ sớm "vắng như chùa bà Đanh" và một kết cục không mấy tươi sáng trong lương lai dành cho LawBreakers.

LawBreakers: Dự án triệu đô với tương lai ảm đạm đáng buồn 3

Nếu bạn chưa biết thì LawBreakers là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, sản phẩm của nhà thiết kế game Cliff Bleszinski (cha đẻ dòng game Gears of War nổi tiếng). Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng trong tương lai, khi thế giới hứng chịu một thiên tai gọi là “The Shattering”, gây nên hậu quả trọng lực bị thay đổi. Từ đó, thế giới chuyển sang một thời kỳ mới, với các công nghệ khống chế lực trọng trường, ban cho người dùng những kỹ năng “siêu nhân”.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang