OMG 3Q: VNG thẳng tay khóa tất cả tài khoản tiến hành nạp lậu trong thời gian gần đây

Dù là lỡ tay hay cố tình, game thủ OMG 3Q sẽ phải khá hối hận khi tiến hành nạp lậu khi tất cả tài khoản đều đã bị VNG trừng trị thẳng tay

OMG 3Q: VNG thẳng tay khóa tất cả tài khoản tiến hành nạp lậu trong thời gian gần đây

Như đã cảnh báo về tình trạng nạp lậu (nạp tiền qua Google Store xong hủy đơn hàng), rất nhiều game thủ đang cố tình khai thác lỗ hổng này để có được lượng tiền ảo trong game với giá trị rất lớn. Tình trạng này đã và đang xảy ra ở rất nhiều game mobile tại Việt Nam, các nhà phát hành cũng đã có hàng loạt cảnh báo tới game thủ, cùng biện pháp khóa tài khoản vĩnh viễn với các trường hợp vi phạm.

OMG 3Q: VNG thẳng tay khóa tất cả tài khoản tiến hành nạp lậu trong thời gian gần đây 2

Mới đây, game mobile OMG 3Q tiếp tục kiếm tra và phát hiện không ít người chơi đã có động thái nạp lậu kể trên. Sau thời gian rà soát hệ thống, nhà phát hành VNG đã ngay lập tức khóa vĩnh viễn những tài khoản vi phạm. Để có thể mở khóa, game thủ chỉ còn cách nạp tiền hoàn trả tương ứng số Nguyên Bảo đã mua bởi hành vi không trong sạch kể trên.

OMG 3Q: VNG thẳng tay khóa tất cả tài khoản tiến hành nạp lậu trong thời gian gần đây 3

Được biết, nhà phát hành VNG sẽ mở liên tục các đợt truy quét, kiểm tra hành vi giao dịch sai nguyên tắc kể trên, nhằm đảm bảo trong sạch môi trường OMG 3Q thời gian tới.

OMG 3Q: VNG thẳng tay khóa tất cả tài khoản tiến hành nạp lậu trong thời gian gần đây 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang