Peria Chronicles bị làm lại từ đầu do quá nhiều lỗi phát sinh

Sau khi thông báo tin phải phát triển lại từ đầu, tự gamea MMORPG vừa cập nhật thêm những hình ảnh mới để "giữ" fan lại và tiếp tục chờ đợi

Peria Chronicles bị làm lại từ đầu do quá nhiều lỗi phát sinh

Sau lần họp báo tại hội chợ G-Star 2014, tựa MMORPG Peria Chronicles đã im hơi lặng tiếng, thậm chí không hề thấy xuất hiện trong những buổi cáo cáo của hãng Nexon.

Cách đây không lâu, hãng phát triển Thingsoft đã thông báo rằng họ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình phát triển game, vì vậy họ quyết định xây dựng lại Peria Chronicles từ đầu - dẫn đến những lần trễ hẹn liên tục.

Peria Chronicles bị làm lại từ đầu do quá nhiều lỗi phát sinh 2

Peria Chronicles là tựa MMORPG thế giới mở có phong cách đồ họa anime. Người chơi được hướng vào việc xây dựng thế giới trong game chứ không phải là chiến đấu, diệt quái vật như các MMORPG khác. Người chơi có thể xây dựng từ nhà, cửa hàng... cho đến cả thị trấn - thậm chí, có cả những nhân vật NPC có thể thuê để quản lý cửa hàng nữa.

Tuy không đặt nặng yếu tố chiến đấu, Peria Chronicles vẫn mang đến cho game thủ hệ thống quái vật tương tự như Pokemon. Người chơi có thể bắt quái vật, huấn luyện và sử dụng chúng để hỗ trợ mình chiến đấu khi cần thiết.

Peria Chronicles bị làm lại từ đầu do quá nhiều lỗi phát sinh 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang