Cảnh cây cối vách đá đẹp đế từng chi tiết chỉ có trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Game online võ hiệp bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 2 lại khiến game thủ phải phát sốt trước những tính năng mô phỏng siêu giống thật.

Mới đây, Cửu Âm Chân Kinh 2 đã gây sốt trên thế giới khi tung ra những hình ảnh in-game đẹp tuyệt vời đầu tiên. Mặc dù chỉ bao gồm phong cảnh, cây cối song với chất lượng không chê vào đâu được thì game thủ vẫn đang 'sốt xình xịch' trước game online bom tấn sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 này.

Cửu Âm Chân Kinh 2 đã làm được điều mà chưa game online bom tấn nào làm nổi

Bên cạnh việc tung ra loạt ảnh cây cối đẹp tuyệt thì Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng có giải thích thêm về cơ chế gameplay gắn liền với các loài thực vật này trong thế giới ảo, đủ để khiến game thủ đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Điều thú vị mà chẳng game online bom tấn nào trên đời từng làm trước Cửu Âm Chân Kinh 2 chính là nhà sản xuất đã đưa rất nhiều loài cây trong đời thực vào trong game. Đặc biệt hơn nữa, loài nào ngoài đời ăn được thì trong game cũng ăn được (tất cả các loại rau cỏ).

Cửu Âm Chân Kinh 2 đã làm được điều mà chưa game online bom tấn nào làm nổi

Ngoài ra, game thủ có thể lấy giống của hầu hết tất cả các loại cây cối và tự trồng lại chúng với mục đích riêng - điều cũng rất đặc biệt bởi trong mọi game khác, thì cây cối chỉ đơn giản là được thu hoạch mà thôi (lấy gỗ xây nhà, làm dụng cụ...), chỉ có một số loại cây lương thực mới trồng được. Điều này cho thấy sản phẩm này được xây dựng một cách kỹ càng và 'thực' đến thế nào.

Có một số loài cây sinh ra quả, game thủ có thể lấy để ăn, có cây tạo ra chất độc, tất nhiên bạn cũng có thể dùng để làm thuốc độc để tiêu diệt kẻ thù... Chắc chắn Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ đem tới nhiều trải nghiệm lạ lùng cho game thủ tham gia.

Cửu Âm Chân Kinh 2 đã làm được điều mà chưa game online bom tấn nào làm nổi

Thậm chí, Cửu Âm Chân Kinh 2 còn có cả một số loài cây quý hiếm có công dụng đặc biệt trong thế giới võ học, giúp làm tăng công lực, khởi tử hồi sinh như Nhân Sâm hay Tuyết Liên. Thế nhưng việc gặp chúng trong tự nhiên là rất hiếm, và tất nhiên là trồng chúng cũng khó hơn rất nhiều so với những loài thực vật thông thường khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang