Trong Đồ Long Ký, ai cũng có thể trở thành Minh Chủ Võ Lâm

Với hệ thống giang hồ, võ học rộng lớn, tính năng chiến đấu đa dạng, webgame Đồ Long Ký chính là cơ hội để hiện thực hóa giấc mộng trở thành Minh Chủ Võ Lâm của tất cả game thủ.

Không giống như những webgame thông thường, Đồ Long Ký mang lại cho người chơi rất nhiều tính năng chiến đấu để thỏa sức tung hoành. Điển hình trong số đó có thể kể tới như là hệ thống phụ bản phong phú và đa dạng (đơn, tổ đội, phụ bản kinh nghiệm, bí cảnh, thần mộ…), các hình thức PVP như tỉ thí, đấu trường, PK tự do, Bang chiến…
 

kỹ năng chiến đấu trong đồ long ký

Kỹ năng chiến đấu của game thủ được phát huy tối đa
 

Các game thủ gạo cội của dòng game MMORPG sẽ sớm nhận ra những đặc sắc của Đồ Long Kýchỉ sau khoảng 1 – 2 tiếng trải nghiệm. Hệ thống nhiệm vụ phong phú từ chủ tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bang phái và các hoạt động thường nhật là cơ hội để người chơi thể hiện bản lĩnh, khả năng lĩnh ngộ võ học và kết giao hảo hữu với người chơi khác. Đây cũng chính là những tố chất mà một Minh Chủ Võ Lâm cần có: bản lĩnh, võ công cao cường, được tín nhiệm và luôn có hàng ngàn bằng hữu sẵn sàng “trợ chiến” khi cần thiết.


hệ thống nhiệm vụ trong đồ long ký

Hệ thống nhiệm vụ phong phú


tính năng bang hội trong đồ long ký
Bang hội trong Đồ Long Ký đóng một vai trò không thể thiếu
 

Ở một khía cạnh khác, sau khi vượt qua giai đoạn tân thủ, người chơi sẽ được trải nghiệm hàng chục phụ bản lớn nhỏ với độ khó khác nhau. Nhưng dù phụ bản nào cũng đều đòi hỏi các game thủ có kỹ năng, khả năng phối hợp cũng như một chút bản lĩnh hơn người. Ngược lại, các phụ bản đơn ban đầu lại rất vừa sức với người chơi mới, giúp các game thủ có thể thỏa sức chinh chiến mà không lo phải “về thành dưỡng sức”.


boss bang hội trong đồ long ký
Boss bang hội cũng là một đối thủ “đáng gờm”
 

PVE là vậy, các tính năng PVP trong Đồ Long Ký sẽ sớm khiến cho người chơi phải đi hết từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Ngoài các hình thức truyền thống như PK Tổ đội, Bang Phái, Thiện Ác, Đồ Long Ký còn cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ với Công Thành, Tranh Bá, Bang Hội Đại Chiến… Những tính năng này được đánh giá là xuất sắc trong việc tái hiện chân thực lại bối cảnh Võ Lâm Trung Nguyên trước đây, cũng như gắn bó người chơi lại, từ đó tạo ra các môn phái, liên minh và cuối cùng là tìm ra một vị Minh Chủ xứng đáng.


ngôi vị võ lâm minh chủ trong đồ long ký
Ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm không còn là ước mơ xa vời


Vừa qua, intro chính thức của Đồ Long Ký đã ra mắt cộng đồng, đánh dấu một bước chuẩn bị lớn trong giai đoạn ra mắt của tựa game này. Hiện tại, game thủ đã có thể truy cập intro để nhận sớm giftcode Alpha Test số lượng cực giới hạn nhé. Còn nếu như bạn vẫn còn lo lắng phải “đơn độc” chiến đấu trong Đồ Long Ký thì hãy yên tâm, hiện tại dù chưa ra game nhưng đã có hơn “500 anh em” đang sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trong group Đồ Long Ký.
 

Intro: https://dolongky.vtcgame.vn/intro/

Fanpage:  https://www.facebook.com/dolongky.vtc/
Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang