Top 5 game online nên thử trong thời điểm bảo trì cáp quang

Đang hào hứng trong bầu không khí trung thu, game thủ ngay lập tức đón nhận tin buồn khi cáp quang biển AAG “bảo trì” trong 5 ngày, nghỉ game quốc tế, chơi gì đây?

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Bảo Tẩu Thủy Hử có cốt truyện lạ, dễ chơi

Game mobile Bạo Tẩu Thủy Hử do Vega Game phát hành, được xây dựng theo phong cách thẻ bài, chiến thuật, với hệ thống tướng được lấy từ nguyên bản các tướng tài trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc. Trong gamebạn sẽ được vào vai một anh hùng, thu phục cho mình những vị tướng yêu thích như Lỗ Trí Thâm, Lâm Xung, Võ Tòng,…

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ các vị tướng cho mình, bổ sung vào lực lượng chinh chiến tại các phụ bản, các bản đồ chiến đấu. Các tướng này sẽ tương tác với nhau nếu “thân thiết”, sức sát thương của chiêu thức cũng qua đó được tăng cường. Các tướng đều có thể nâng cấp lực chiến thông qua nguyên liệu thu thập và tăng sao. Game hiện có 36 tướng để game thủ thu phục, với hệ thống kỹ năng kết hợp khá thú vị.

Mộng Vương Thần

 • Nhà phát hành: JoyMi Entertainment
 • Ngày ra mắt: 23.8
 • Thể loại: RPG
 • Link tải:

Top 5 game online nên thử trong thời điểm bảo trì cáp quang 3Top 5 game online nên thử trong thời điểm bảo trì cáp quang 4

 

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Mộng Vương Thần xây dựng đồ họa nhẹ nhàng, gần gũi

Khai mở phiên bản Alpha Test trên cả hai hệ điều hành Android và iOS từ ngày 23.8, Mộng Vương Thần được đánh giá là "nồi lẩu thập cẩm" tương đối chất lượng. Điểm nhấn của trò chơi đến từ nền tảng đồ họa, các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Mặc dù đã được hoạt hình hóa nhưng các nhân vật trong Mộng Vương Thần vẫn được thiết kế theo đúng nguyên mẫu từ các câu chuyện thần thoại phương Tây.

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Mộng Vương Thần sử dụng lối chơi nhập vai chiến thuật tương tự các game mobile thẻ bài đang có mặt trên thị trường nhưng cũng có nhiều cải tiến đến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Siêu Thần LOL

 • Nhà phát hành: VTC Game
 • Ngày ra mắt: 6.9
 • Thể loại: RPG
 • Link tải:

Top 5 game online nên thử trong thời điểm bảo trì cáp quang 7Top 5 game online nên thử trong thời điểm bảo trì cáp quang 8

 

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Gần gũi, dễ chơi, vui nhộn, tất cả đều có trong Siêu Thần LOL

Mới chỉ ra mắt hơn 1 tuần, nhưng game mobile Siêu Thần LOL của nhà phát hành VTC đã nhận được lượng lớn người chơi . Bởi lẽ, sản phẩm này tạo cho người chơi cảm giác gần gũi, quen thuộc với hệ thống tướng nguyên bản trong Liên Minh Huyền Thoại(LMHT), được phá cách bởi hệ thống hình ảnh anime dễ thương, tròn vo. Những cái tên như Garen, Sona, Lux hay Amumu đã không còn quá xa lạ. Không những vậy, ngay cả bộ kỹ năng cũng được lưu giữ trọn vẹn, giải thích đơn giản, dễ hiểu.

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi nhập vai đầu game, với việc được lựa chọn một tướng làm đội trưởng, dẫn dắt đội của mình chiến đấu với hệ thống quái, tướng lĩnh chấn giữ các thành

Khi đã đạt đến những cấp độ nhất định, Siêu Thần LOL sẽ lần lượt mở ra các trải nghiệm thú vị mới, từ hệ thống phó bản, vượt ải, cho tới cuộc chiến giữa các team với phong cách MOBA quen thuộc. Đặc biệt, tất cả các hiệu ứng từ câm lặng, hất tung, đẩy lụi, choáng, làm chậm… trong hệ thống kỹ năng mỗi tướng đều được giữ nguyên vẹn.

Đông Phương Bất Bại

 • Nhà phát hành: VTC Mobile
 • Ngày ra mắt: 1.9
 • Thể loại: Turn-based
 • Link tải:

Top 5 game online nên thử trong thời điểm bảo trì cáp quang 11Top 5 game online nên thử trong thời điểm bảo trì cáp quang 12

 

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Đông Phương Bất Bại là một game mobile 2D nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) có đề tài kiếm hiệp được phát triển bởi Lunge Mine Studio và doVTC Mobile độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi là một sản phẩm được phát triển bởi chính bộ phận sản xuất người Việt, do đó có thể coi đây là một game di động thuần Việt của VTC Mobile.

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Dù không được đánh giá là bom tấn hay siêu phẩm, tuy nhiên chỉ với yếu tố "thuần Việt" đã đủ để khiến game thủ lao ngay vào trải nghiệm trò chơi này.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

 • Nhà phát hành: Gamota
 • Ngày ra mắt: 31.8
 • Thể loại: RPG
 • Link tải:

Top 5 game online nên thử trong thời điểm bảo trì cáp quang 15Top 5 game online nên thử trong thời điểm bảo trì cáp quang 16

 

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Để bắt đầu chuyến phiêu lưu trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo và Nga My. Khác với đa số các trò chơi đang có mặt trên thị trường đều giới hạn một tài khoản chỉ cho phép tạo một nhân vật,Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile cho phép người chơi có thể tạo tối đa 4 nhân vật trong cùng một tài khoản. Việc này sẽ giúp người chơi có thể trải nghiệm tất cả các môn phái trong trò chơi mà không cần phải tạo lại tài khoản.

Top 5 game online nên chơi trong những ngày đứt cáp

Trò chơi này vừa mới ra mắt tại thị trường Việt từ ngày hôm qua (31.8) và nhận được sự hưởng ứng khá lớn từ cộng đồng game thủ. Nhiều đánh giá cho rằng game mobile này còn có nhiều điểm vượt trội hơn các bom tấn như Cửu Âm VNG hay Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang