Nội dung độc quyền của Destiny: The Collection trên PS4

Destiny: The Collection sẽ ra mắt vào tuần sau bên cạnh gói mở rộng Rise of Iron. Nếu bạn sở hữu game trên PS4, bạn sẽ nhận được một số nội dung độc quyền

Bản Destiny: The Collection ra mắt tuần sau sẽ bao gồm tựa game Destiny, các gói DLC của game, Destiny: The Taken King và Rise of Iron. Và nếu bạn sở hữu game trên PlayStation 4, bạn sẽ nhận được một số nội dung độc quyền khác.

PlayStation vừa ra mắt một đoạn Trailer trên Youtube, giới thiệu nội dung độc quyền sẽ có mặt trên PlayStation 4. Các nội dung độc quyền bao gồm nhiệm vụ độc quyền Show of Strenght của Rise of Iron, con thuyền Timeless Tereshkova và bản đồ multiplayer Icarus. Trên hết, người dùng cũng sẽ nhận được nội dung độc quyền từ The Taken King, bao gồm đòn công kích Echo Chamber, bản đồ multiplayer Sector 618 và khẩu exotic Jade Rabbit.

Nội dung độc quyền của Destiny: The Collection trên PS4

Destiny: The Collection và RIse of Iron sẽ ra mắt ngày 20 tháng 9 trên PlayStation 4 và Xbox OneRise of Iron chịu ảnh hưởng rất lớn từ seri phim truyền hình nổi tiếng Games of Thrones, đặc biệt là ở các trang bị, áo giáp và phong cảnh. Tuy vậy, lối kể chuyện của seri trên HBO cũng là một nguồn cảm hứng.

Nội dung độc quyền của Destiny: The Collection trên PS4 2

"Trong Games of Thrones, các bạn có những chương dài và lớn với rất nhiều nhân vật." - Giám đốc nghệ thuật Shiek Wang cho biết - "Nhưng rồi seri bỏ họ đi một thời gian, rồi họ quay trở lại và đào sâu vào câu chuyện, như Arya, và rồi các bạn sẽ nói "Ôi trời, đó là lý do vì sao cô ấy làm điều này, và đó lý do vì sao các nhà biên tập chọn làm điều này!" Đó thật sự là những gì chúng tôi sẽ làm với Rise of Iron."

Nội dung độc quyền của Destiny: The Collection trên PS4 3

Rise of Iron mang người chơi quay trở lại nước Nga cũ với Plaguelands và tái giới thiệu Khvostov, vũ khí khởi đầu của Destiny. Tuy vậy lần này, Khvostov sẽ là một exotic vì vậy nên sẽ mạnh hơn nhiều.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang