Cơ hội chơi game chặt chém tuyệt hảo Closers Online cho game thủ Việt

Game online hành động chặt chém tuyệt hảo Closers Online sẽ chính thức mở cửa open beta tại thị trường Trung Quốc vào ngày 29/9 tới.

Theo thông tin mới nhận thì game online hành động chặt chém tuyệt hảoClosers Online sẽ chính thức mở cửa open beta tại thị trường Trung Quốc vào ngày 29/9 tới đây và phiên bản này hoàn toàn không khoá IP các quốc gia khác, đồng nghĩa với việc game thủ Việt Nam có thể tham gia tương đối dễ dàng, ngoại trừ vấn đề ngôn ngữ.

Cơ hội chơi game chặt chém tuyệt hảo Closers Online cho game thủ Việt

Thực tế thì trò chơi mang phong cách Nhật Bản với lối chơi đã tay đã mắt này đã khiến đông đảo game thủ nước ta mê mẩn từ lâu song do server gốc tại Hàn Quốc khoá IP và đăng ký cũng rất khó nên không có nhiều người tham gia chơi được.

Closers Online tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

Cơ hội chơi game chặt chém tuyệt hảo Closers Online cho game thủ Việt

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn...

Chi tiết hơn, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ tiếng Trung: http://cls.tiancity.com/homepage/v1/.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang