PlayerUnknown's Battlegrounds bổ sung chế độ cho server First-Person

Tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds của Bluehole vừa qua đã mở thêm server góc nhìn thứ nhất cho những game thủ đam mê thể loại FPS, nhưng chỉ áp dụng cho hai chế độ đầu đơn và đấu cặp

PlayerUnknown's Battlegrounds gần đây đã giới thiệu hệ thống server góc nhìn thứ nhất cho game, bổ sung thêm một "tầng" nhập vai mới cho game thủ. Nhưng hệ thống server này chỉ đi kèm hai chế độ đấu đơn và đấu đôi. Những người chơi đã từng hi vọng sẽ có thể tham gia tổ đội 4 người đã không thể chơi trong server này với toàn bộ đội của họ. Tuy nhiên, trong một thông tin gần đây trên TwitterPUBG đã được công bố server góc nhìn thứ nhất đã bổ sung toàn bộ các chế độ chơi. 

Cụ thể, người chơi PlayerUnknown's Battlegrounds ở các thị trường Bắc Mỹ, châu Âu và trung tâm châu Á sẽ có thể chơi những ván đấu góc nhìn thứ nhất trong một nhóm 4 người. Những game thủ ở châu Đại dương và Đông Nam Á hiện chưa có chế độ này. Chế độ dành cho các tổ đội 4 người cũng sẽ chưa có bảng xếp hạng ngay, mà phải chờ thêm một thời gian nữa. Sự bổ sung chế độ thi đấu theo đội hoàn chỉnh cho hệ thống server góc nhìn thứ nhất sẽ giúp game làm hài lòng những game thủ FPS, và nó là một cách nhỏ để giải quyết những vấn đề góc nhìn thứ nhất với PlayerUnknown's Battlegrounds. Sự bổ sung này được tung ra không lâu sau khi PUBG giới thiệu thanh trượt FOV, cho phép người dùng điều chỉnh tầm nhìn của họ - một thiết lập quan trọng cho sự thoải mái trong những tựa game FPS. 

Anh em ta lại có cơ hội đoàn tụ trong server góc nhìn thứ nhất rồi
Anh em ta lại có cơ hội đoàn tụ trong server góc nhìn thứ nhất rồi

Công bố này là một bước tiến nữa trước khi bản hoàn chỉnh của game được tung ra. Trong khi nhiều bản đồ và tính năng hơn đã được lên kế hoạch, cốt lõi của game là một "trận chiến hoàng gia" trong góc nhìn thứ nhất. Hiện vẫn còn nhiều rắc rối khác mà PUBG phải giải quyết, và những người khó chịu về việc trả tiền mặt mua vật phẩm trong game có thể dần "hạ hỏa". Nhưng dù sao thì tựa game này cũng đã đạt được thành công, và mỗi cải tiến sẽ giúp nó có cơ hội thu hút thêm nhiều sự quan tâm hơn của cộng đồng game thủ. Game đã bán ra hơn 4 triệu bản, và vẫn đang "chễm chệ" đứng top trên bảng xếp hạng lượng người tham gia vào game cùng một lúc đông nhất trên Steam. Với việc ra mắt phiên bản hoàn chỉnh và một phiên bản trên hệ máy giả lập, PlayerUnknown's Battlegrounds đang trên đường trở thành một thương hiệu game lớn.

PlayerUnknown's Battlegrounds đang trên đường trở thành thương hiệu game lừng danh
PlayerUnknown's Battlegrounds đang trên đường trở thành thương hiệu game lừng danh

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang