PlayerUnknown's Battlegrounds bổ sung vũ khí mới và hiệu ứng sương mù

Trong tương lai gần, một khẩu súng mới sẽ được xuất hiện trong PlayerUnknown's Battlegrounds, kèm theo đó là hiệu ứng sương mù

Đã là một quãng thời gian đáng kể từ khi bản vá mới nhất của tựa game bắn súng PlayerUnknown's Battlegrounds ra mắt. Kể từ khi hãng phát triển Bluehole Studio quyết định từ bỏ lịch phát hành bản vá của game để tạo ra những bản cập nhật tốt hơn và có nhiều ý nghĩa hơn, mọi người đã rất mong chờ nội dung mới. Vả có vẻ như người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu - tài khoản chính thức của game trên Twitter vừa công bố Bluehole Studio sẽ bổ sung thêm một vũ khí mới vào game trong tương lai gần, với một cập nhật cho server thử nghiệm ra mắt trong ít ngày nữa.

Vũ khí mới, với tên gọi Mini-14, sẽ có mặt trong các thùng đồ và rải rác trên bản đồ, vì vậy những người chơi cạnh tranh sẽ muốn thử món đồ chơi mới này càng sớm càng tốt vì nó có thể trở thành một "lực lượng" phổ biến trong giai đoạn nửa đầu một ván đấu PlayerUnknown's Battlegrounds. Bản vá mới cũng sẽ bổ sung thêm cơ chế thời tiết sương mù vào game, sẽ khiến khả năng cảm nhận môi trường thi đấu trở nên quan trọng hơn cả trình độ của người chơi. Cơ chế thời tiết sương mù đã được tiết lộ một phần trên Twitter để kỷ niệm thời điểm lượng người chơi cùng lúc của PlayerUnknown's Battlegrounds vượt mặt Dota 2, với con số 1 triệu người chơi cùng lúc.

PlayerUnknown's Battlegrounds bổ sung vũ khí mới và hiệu ứng sương mù

Trong khi những thay đổi vừa được công bố cho PlayerUnknown's Battlegrounds trong bản vá mới nhất này khá thú vị, người hâm mộ vẫn đang hi vọng nhiều thông tin hơn liên quan đến cơ chế nhảy vượt qua vật cản vốn đã từng được nhắc đến vài tháng trước. Tính năng đó chắc chắn sẽ thay đổi lối chơi một cách mạnh mẽ, và với việc PlayerUnknown's Battlegrounds đã bán được hơn 10 triệu bản, có thể xem là một lý do để thực hiện những thay đổi lớn như nhảy vượt vật cản sớm nhất có thể - nhất là với một tựa game đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của hàng triệu người. 

PlayerUnknown's Battlegrounds bổ sung vũ khí mới và hiệu ứng sương mù 2

Bluehole Studio đã cam kết, bên cạnh sự bổ sung súng ống và sương mù, sẽ có bảng xếp hạng FPP và một số sửa lỗi cho PlayerUnknown's Battlegrounds. Danh sách đầy đủ những thay đổi trong bản vá mới chưa được tiết lộ, nhưng với việc chúng chuẩn bị ra mắt trên server thử nghiệm, người hâm mộ có thể mong chờ nhiều chi tiết hơn trong thời gian ngắn.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang