Survived By - Tựa game sinh tồn với đồ họa 4 nút ấn tượng

Với gameplay hấp dẫn cùng đồ họa đơn giản, thân thiện thì Survived By sẽ là một tựa game rất đáng để kì vọng trong tương lai

Mới đây đội ngũ phát triển đứng sau tựa game online bắn súng nổi tiếng Warframe là Digital Extremes cùng với các 'lão làng' phát triển game là Human Head Studios đã giới thiệu trò chơi mới vô cùng hấp dẫn do họ hợp tác tạo ra mang tên Survived By.

Không giống như toàn bộ các trò chơi khác, Survived By là tựa game online 'giả cổ' có nền tảng đồ hoạ như kiểu 4 nút vậy nhưng cách chơi lại hết sức ấn tượng, đem 100 game thủ vào so tài với nhau cùng lúc. Tất cả đều phải vượt qua những dungeon có độ khó cao tới nhăn mặt và phải tránh những chùm đạn được 'vã' kín cả màn hình.

Thêm 1 game online bắt người chơi "chết thật" nếu bị đồ sát

Game thủ xuất phát là một con 'creep' nhỏ trong thế giới nhưng lại sở hữu những khả năng bất ngờ có thể thay đổi tất cả. Mọi người hoàn toàn có thể thay đổi skill, tạo ra các vũ khí siêu mạnh hay khám phá ra những bí mật kinh điển trong thế giới để giúp cho nhân vật mạnh mẽ hơn nữa. Có một số class trong Survived By cho game thủ lựa chọn bao gồm Alchemist, Harbinger, Infiltrator, Sentinel, Geomancer, và Druid...

Thêm 1 game online bắt người chơi "chết thật" nếu bị đồ sát

Một điều đáng chú ý là các nhân vật trong Survived By sẽ chết thật mỗi khi game thủ chẳng may 'tèo', một truyền nhân của bạn sẽ thừa hưởng 'một chút' từ người cũ rồi tiếp tục cuộc hành trình, tất nhiên là yếu hơn kha khá nên tốt nhất hãy cố gắng đừng để bị hi sinh.

Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký chơi alpha test, tuy nhiên ngày mở cửa của Survived By vẫn chưa được ấn định cụ thể.

Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.survivedby.com/.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang