Webgame Phong Vân Vô Song bắt đầu đóng cửa sau 3 năm hoạt đồng

Phong Vân Vô Song là webgame 2D nhập vai chiến đấu do công ty Mokylin Group (Trung Quốc) phát triển và sẽ sớm đóng cửa tại Việt Nam trong thời gian tới

Webgame Phong Vân Vô Song bắt đầu đóng cửa sau 3 năm hoạt đồng

Sản phẩm này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam từ giữa năm 2014 và trở thành một trong số ít những webgame lão làng còn giữ được vị trí nhất định tại Việt Nam.

Webgame Phong Vân Vô Song bắt đầu đóng cửa sau 3 năm hoạt đồng 2

Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Phong Vân nổi tiếng, đưa người chơi vào một thế giới võ hiệp giả tưởng với những tranh đấu không ngừng của chốn giang hồ. Về mặt tính năng và hình ảnh, Phong Vân Vô Song không có nhiều điểm đột phá so với các tựa game cùng loại hiện có trên thị trường.

Tuy nhiên, cốt truyện Phong Vân cùng một số nét riêng như hệ thống Thần Khí, kỹ năng phối hợp đa dạng, các hoạt động liên server,… hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Webgame Phong Vân Vô Song bắt đầu đóng cửa sau 3 năm hoạt đồng 3

Mới đây, Phong Vân Vô Song đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa ngay trong tháng 9 này, kết thúc hơn 3 năm vận hành tại Việt Nam. Theo đó, các máy chủ của Phong Vân Vô Song sẽ ngưng hoạt động vào ngày 11.9 sắp tới, nhà phát hành VNG cũng sẽ có chế độ hỗ trợ game thủ khi chuyển qua các sản phẩm khác như Võ Lâm Chi Mộng, Ngọa Long.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang