Soha Coin - Tổng hợp các đại lý trên khắp Việt Nam giúp Game Thủ dễ dàng mua được

Trong tháng 5 vừa qua,NPH Soha Game đã ra mắt loại thẻ nạp mới mang tên là SohaCoin và hiện nay quá trình mua thẻ của các game thủ đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều

Sau những quy định về việc dừng kênh nạp thẻ điện thoại của nhà nước. Hàng loạt các nhà phát hành game Việt Nam cũng như cộng đồng game thủ đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua thẻ của những tựa game mà mình đang chơi. Từ đó, các NPH đã phải triển khai lại các kênh bán thẻ đại lý và hổ trợ game thủ thủ thông thường có thể mua thẻ trực tiếp dễ dàng hơn.

Từ lý do đó, Soha ra mắt loại tiền tệ SohaCoin - là loại thẻ dành riêng cho các tựa game đến từ NPH SohaGame. Nhưng vào thời điểm ra mắt trong tháng 5/2018 vừa qua thì SohaCoin vẫn chỉ hỗ trợ cho những game thủ có tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua các bên thứ 3 như MOMO.

Từ đó cho đến nay, NPH này đang mở rộng thêm nhiều kênh bán thẻ đại lý cho phần đông game thủ Việt chưa sở hữu tài khoản ngân hàng. Nhiều điểm bán SohaCoin đang được mở ra nhiều hơn ở các tỉnh thành trên cả nước.

Soha Coin - Tổng hợp các đại lý trên khắp Việt Nam giúp Game Thủ dễ dàng mua được

Với việc kết hợp cùng khá nhiều điểm bán mở rộng khắp cả nước như FPT Shop, VinMart, Circle K, AEON… SohaCoin đang dần trở nên thuận tiện hơn cho số đông game thủ Việt.

Soha Coin - Tổng hợp các đại lý trên khắp Việt Nam giúp Game Thủ dễ dàng mua được 2

Soha Coin - Tổng hợp các đại lý trên khắp Việt Nam giúp Game Thủ dễ dàng mua được 3

Soha Coin - Tổng hợp các đại lý trên khắp Việt Nam giúp Game Thủ dễ dàng mua được 4

Soha Coin - Tổng hợp các đại lý trên khắp Việt Nam giúp Game Thủ dễ dàng mua được 5

Soha Coin - Tổng hợp các đại lý trên khắp Việt Nam giúp Game Thủ dễ dàng mua được 6

Tuy nhiên thì ở thời điểm hiện tại, hệ thống đại lý thẻ SohaCoin vẫn đang tập trung chủ yếu vào hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh – nơi tập trung phần lớn lượng game thủ sẵn sàng chi trả hầu bao cho nhân vật mình ưa thích.

Để có thể xem toàn bộ điểm bán đại lý của thẻ SohaCoin, bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn sau để cập nhật thường xuyên: https://sohacare.vn/huong-dan-nap-the/

 

Thông tin chi tiết: https://sohacare.vn/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang