World of Warcraft: Những chi tiết mới của bản mở rộng Battle For Azeroth

Là bản mở rộng lớn tiếp theo của tựa game online lâu năm World of Warcraft, Battle for Azeroth hứa hẹn mang đến hàng đống nội dung để người hâm mộ trải nghiệm

Chỉ còn khoảng chưa đầy 2 tuần nữa là bản mở rộng Battle for Azeroth của tựa game nhập vai trực tuyến lâu đời World of Warcraft cập bến. Người hâm mộ đã biết được một số thông tin về gameplay, về phiên bản Collector's Edition, và nhiều thứ khác. Nhưng nay đã đến lúc được biết thêm về các chi tiết liên quan đến hệ thống PvP cùng với những sự bổ sung mới trong bản mở rộng này. Bản mở rộng Battle for Azeroth được hé lộ lần đầu vào tháng 11 năm ngoái. Thế giới trong WoW đã bị cuốn vào một cuộc chiến giữa phe Alliance và phe Horde, đồng thời bản mở rộng mới này cũng mang đến vô số nội dung mới, và tăng giới hạn cấp độ lên 120. Nhưng đó dĩ nhiên chưa phải tất cả. Các Talents trong PvP chuẩn bị có một vài thay đổi, và có 3 sự bổ sung mới để người chơi tham gia: War Mode, tiền thưởng và Dueler's Guild.

World of Warcraft: Những chi tiết mới của bản mở rộng Battle For Azeroth

Trang blog của WoW miêu tả chi tiết toàn bộ những tính năng này. Lần này, các Talents PvP có thể khác biệt một chút so với trước. Trong bản mở rộng Legion, các Talent nhận được thông qua việc tham gia PvP và nhận các cấp độ danh dự - nhưng điều này khiến những người chơi mới gặp bất lợi. Trong Battle for Azeroth, các Talent sẽ được mở ra dựa theo cấp độ người chơi. Thay vì có các hàng để chọn, nay người chơi sẽ có các nhóm Talent để lựa chọn, và ở cấp 110, toàn bộ Talent sẽ có sẵn để người chơi lựa chọn. Bên cạnh đó là một cách mới để tham gia PvP: War Mode. Bất kì người chơi nào cũng có thể chơi ở bất kì không gian nào và chọn tham gia hoặc không tham gia khi họ muốn. 

World of Warcraft: Những chi tiết mới của bản mở rộng Battle For Azeroth 2

"Với War Mode, chúng tôi muốn giải quyết vấn đề một số người chơi cảm thấy "bị khóa" vào một phong cách chơi này hoặc khác bởi sự lựa chọn không gian của họ", bài blog cho biết. "Họ có thể chọn một không gian thuần túy PvE vì bạn bè của họ ở đó, ngay cả khi họ đã từng hào hứng trong PvP thế giới mở. Ngược lại, họ có thể chọn một không gian PvP để bắt đầu, nhưng sau đó quyết định nó không dành cho họ nữa. War Mode mang đến một hướng đi cho cả hai phong cách chơi để cùng tồn tại cho mỗi người chơi - và với cách này, chúng tôi cảm thấy đây là cơ hội thích hợp để cho phép người chơi lựa chọn." Có khá nhiều lợi thế để tham gia, cụ thể là điểm kinh nghiệm thưởng thêm khi thăng cấp. Ở cấp tối đa, War Mode cũng cung cấp vàng, tài nguyên và bonus sức mạnh cho Artifact. Người chơi có thể tham gia War Mode ở cấp 20 bằng cách ghé qua Orgrimmar hoặc Stormwind.

World of Warcraft: Những chi tiết mới của bản mở rộng Battle For Azeroth 3

Bên trong War Mode là một tính năng khác: tiền thưởng. Kể từ khi War Mode là một chế độ PvP, người chơi có thể nhận được điểm Infamy bằng cách giết những người chơi khác - giết đủ một lượng người chơi nhất định và không chết sẽ nhận được thứ hạng sát thủ, và tăng 15% máu cùng sát thương. Nhưng có một đặc điểm khá nguy hiểm. Những người chơi ở thứ hạng sát thủ dễ bị phát hiện trên bản đồ hơn, do đó những người chơi khác có thể giết và nhận được tiền thưởng, cũng như điểm chinh phục.

World of Warcraft: Những chi tiết mới của bản mở rộng Battle For Azeroth 4

Các khu vực mới như Boralus hoặc Zuldazar sẽ có các đấu trường bên ngoài, phù hợp cho Dueler's Guild mới. Tương tự Brawler's Guild, người chơi sẽ đối mặt 1v1 với một người chơi khác. Nếu thua sẽ bị loại, nhưng nếu thắng liên tục sẽ đạt được một số thành tựu, và có cơ hội đạt danh hiệu Contender. Bản mở rộng Battle for Azeroth sẽ ra mắt trên PC vào ngày 14 tháng 8, và đặt mua ngay từ bây giờ có thể nhận được bùa thăng cấp cho nhân vật lên thẳng cấp độ 110.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang