Titan Quest quay trở lại tung bản cập nhật mới sau nhiều năm vắng bóng

Một tượng đài game nhập vai bất ngờ sống dậy và tung ra một bản cập nhật mới nhất của mình

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6/2006, Titan Quest đã nối bước Diablo để tạo nên nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game nhập vai, hành động.

Tạo nên một thế giới giả tưởng xuất sắc, Titan Quest sẽ đưa người chơi nhập vai vào một vị anh hùng phiêu lưu qua không gian huyền bí của Hy Lạp, Ai Cập và Châu Á cổ đại để chiến đấu chống lại nhiều loại quái vật thần thoại trong truyền thuyết. Titan Quest còn mang tới những quái thú mang tính biểu tượng đặc trưng như Harpy, Nhân Mã hay thậm chí là cả loài bọ cạp khổng lồ cũng như sự góp mặt của những vị thần Hy Lạp cổ đại như Prometheus và Hades.

Bẵng đi cả một thập kỷ, những tưởng Titan Quest đã lùi vào bóng tối. Tuy nhiên, sức sống mãnh liệt của tựa game huyền thoại này vẫn chưa ngừng nghỉ. Và như thể thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ, mới đây, nhà sản xuất THQ Nordic đã tung ra bản mở rộng tiếp theo cho tựa game này có tên “Ragnarok”.

Sau hơn 10 năm, tựa game huyền thoại Titan Quest lại bất ngờ tung ra bản cập nhật mới

Đúng như tên gọi của mình, bản mở rộng mới này sẽ đưa người chơi đến với thế giới huyền thoại Bắc Âu, với những vị thần nổi tiếng như Thor, Odin hay Loki. Cùng với nhiều nội dung đa dạng, Ragnarok sẽ bổ sung cho Titan Quest một class mới là Runemaster. Lớp nhân vật này có sự kết hợp hài hòa giữa năng lực chiến đấu của vũ khí và phép thuật.

Hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua bản mở rộng Ragnarok trên Steam với giá 172.000 VNĐ.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang