Tựa game bắn súng Hired Ops đã chính thức mở cửa thử nghiệm

Game online bắn súng tuyệt đẹp Hired Ops đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam.

Sau một thời gian chờ đợi thì mới đây tựa game online bắn súng tuyệt đẹp Hired Ops đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam. Tuy vậy nếu muốn tham gia đợt Early Access này thì bạn sẽ phải bỏ 10 USD, tương đương 220.000 đồng để mua sản phẩm này, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/374280.

Hired Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất phát triển bởi đội ngũ AbsolutSoft đến từ Nga. Trò chơi có chiến trường hết sức rộng lớn với nhiều chướng ngại như nhà cửa, xe ô tô... tạo cảm giác như game thủ đang thực sự bước vào một cuộc chiến tranh hiện đại vậy.

Game bắn súng đẹp tuyệt vời Hired Ops đã mở cửa thử nghiệm

Người chơi sẽ đợc sử dụng các vũ khí hết sức hiện đại với nhiều trang bị đặc biệt của các công ty tư nhân giành riêng cho các đội lính đánh thuê. Nhiệm vụ chính của game thủ là thực hiện đúng theo 'hợp đồng' đã ký trước đó.

Game bắn súng đẹp tuyệt vời Hired Ops đã mở cửa thử nghiệm

Khi tham gia vào Hired Ops, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 class nhân vật với nhiệm vụ cũng như kỹ năng trên chiến trường rất khác nhau. Bạn sẽ phải tìm cách tạo ra cũng nưh sử dụng những món đồ đạc tân tiến nhằm giành chiến thắng trong các trận đọ súng kịch liệt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể trao đổi, mua bán đồ đạc thông qua chợ đen của game nữa, hết sức thú vị.

Game bắn súng đẹp tuyệt vời Hired Ops đã mở cửa thử nghiệm

Những thông tin chi tiết về Hired Ops sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới đây, mời các bạn chú ý đón xem. Trong lúc đó những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi:https://www.hiredops.com/.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang