Call of Duty Modern Warfare 3 Sẽ Hợp Tác Với Gundam Trong Mùa Tiếp Theo

Call of Duty Modern Warfare 3 có thể không phải là trò chơi được nhiều người yêu thích, nhưng chắc chắn là trò chơi có nhiều màn crossover ấn tượng với các thương hiệu văn hóa đại chúng phổ biến

Call of Duty: Modern Warfare 3 là một trong những game bắn súng live-service phổ biến nhất hiện nay, với cơ chế ra mắt nội dung mới theo mùa luôn mang đến trải nghiệm mới cho người dùng. Một trong số đó là những màn crossover với các thương hiệu văn hóa đại chúng phổ biến. Ở các mùa trước, cộng đồng game thủ đã được khám phá những nội dung của King Kong, Dune, ... và hiện tại, những ai yêu thích Gundam có thể sẽ chú ý đến nội dung mùa này một chút.

Call of Duty Modern Warfare 3 Sẽ Hợp Tác Với Gundam Trong Mùa Tiếp Theo

Mobile Suit Gundam là một thương hiệu giải trí đa phương tiện khổng lồ, với nội dung chủ yếu xoay quanh những cuộc chiến tranh sử dụng các cỗ máy có kích thước vô cùng to lớn. Thương hiệu này ra đời từ năm 1979 với seri hoạt hình cùng tên, và nhanh chóng trở nên nổi tiếng, dẫn tới sự phát triển của vô số seri hoạt hình, phim ảnh, manga, trò chơi điện tử cùng nhiều thể loại phụ kiện khác (mô hình, keycap, ...) Với sức hút kéo dài nhiều thập kỷ, nhưng mãi cho đến COD Modern Warfare 3, các chiến binh robot mới thực sự kéo sang một đấu trường hoàn toàn mới.

Call of Duty Modern Warfare 3 Sẽ Hợp Tác Với Gundam Trong Mùa Tiếp Theo 2

Sự kiện crossover với Gundam sẽ đánh dấu màn ra mắt của Season 4 trong Call of Duty: Modern Warfare 3/Warzone. Mùa 4 bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 tới đây, nhưng hiện tại vẫn chưa có chi tiết chính thức về thời điểm mà gói sản phẩm Gundam được mở bán trong game. Được biết, các gói này cho người chơi sử dụng những bộ skin Operator dựa trên các bộ trang phục biểu tượng của thương hiệu: RX-78-2, MS-06S Zaku II và XVX-016 Gundam Aerial. 

Call of Duty Modern Warfare 3 Sẽ Hợp Tác Với Gundam Trong Mùa Tiếp Theo 3

Ngoài ra, từ ngày 30 tháng 5 đến 3 tháng 6, người hâm mộ có thể trải nghiệm một vài nội dung của Mùa 4 hoàn toàn miễn phí khi Call of Duty: Modern Warfare 3 mở cửa Multiplayer và chế độ Zombies. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang