Chỉ thắng 5 ván nhưng thua tận 30 ván xếp hạng, game thủ vẫn nhảy lên mức rank Kim Cương đầy bất ngờ

Một game thủ Overwatch 2 mới đây đã chia sẻ việc bản thân dù thua 30 trận Xếp hạng nhưng vẫn leo lên được mức rank Kim Cương, dù bản thân không phải là người của Blizzard

Trong những trò chơi mang tính chất đối kháng cao thì việc leo rank sẽ mang đến những phần quà hấp dẫn dành cho game thủ khi leo lên được một bậc Xếp hạng nhất định. Tùy theo trình độ kỹ năng và tỷ số thắng - thua mà hệ thống của trò chơi sẽ xếp người chơi vào những trận đấu với các đối thủ ngang tầm với mình. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì hệ thống của game cũng đưa ra những quyết định xếp hạng vô cùng khó hiểu, điển hình là câu chuyện của một game thủ Overwatch dưới đây.

Chỉ thắng 5 ván nhưng thua tận 30 ván xếp hạng, game thủ vẫn nhảy lên mức rank Kim Cương đầy bất ngờ

Theo như chia sẻ từ một game thủ có nickname Tank cho biết thì anh đã khởi đầu mùa giải trước với mức Vàng 5 và gần như chẳng thể thắng quá nhiều trận đấu trong mùa giải này. Tại Season 9, sau 35 trận đấu thì anh chỉ thắng được 5 trận và thua đến tận 30 trận. Nhưng có một điều bất ngờ đó là mức xếp hạng của anh chàng lại chẳng hề giảm đi, mà thay vào đó là anh leo thẳng một mạch lên mức Kim Cương 4. 

Bản thân anh chàng cũng cho biết thêm rằng mỗi khi thua anh vẫn bị trừ điểm, nhưng cứ mỗi trận thắng thì Tank lại nhận được một số điểm Xếp hạng khổng lồ, đủ để leo rank đều đặn.

Chỉ thắng 5 ván nhưng thua tận 30 ván xếp hạng, game thủ vẫn nhảy lên mức rank Kim Cương đầy bất ngờ 2

Nhiều người cảm thấy khá kì lạm với trường hợp của anh chàng này, nhưng Tank lại cho biết rằng bản thân anh hiện tại đang chơi game vô cùng mệt mỏi và áp lực. Nguyên do là vì bị sếp sai mức Xếp hạng nên những trận đấu của anh đều gặp phải những người chơi có trình độ cao hơn hẳn anh, dẫn đến tỷ lệ thắng cứ giảm dần theo thời gian.

Tất nhiên trong một trò chơi đối kháng thì không ai muốn phải nhận thất bại liên tục trong mọi trận đấu mà mình tham gia, bản thân Tank cũng như thế. 

Chỉ thắng 5 ván nhưng thua tận 30 ván xếp hạng, game thủ vẫn nhảy lên mức rank Kim Cương đầy bất ngờ 3

Nhưng có một điều kỳ lạ nữa là tài khoản của Tank lại không hề có bất kì liên hệ nào với Blizzard, nhưng mỗi trận thắng anh lại nhận được đến tận 60 điểm, trong khi mỗi khi thua chỉ bị trừ 9 điểm mà thôi. Hiện tại phía Blizzard vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về sự việc lần này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang