Chiến lược Among Us: Mẹo dành cho người chơi kẻ giả mạo cần biết

Dưới đây là các chiến lược chung nhất trong số chúng ta mà bạn cần biết khi là kẻ giả mạo.

 

Among Us đã làm điên đảo thế giới với hơn 80 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động chỉ trong một tháng. Đây là một trò chơi vui nhộn của tình bạn và sự phản bội khi mọi người cố gắng tìm ra kẻ mạo danh để phóng ra ngoài không gian.

Trớ trêu thay, trong khi hầu hết mọi người sẽ đóng vai đồng đội, hầu hết mọi người thực sự muốn trở thành kẻ mạo danh. Là một kẻ mạo danh, bạn chỉ cần nhấn một nút để giết trong khi không có ai xung quanh và lặp lại cho đến khi bạn giành chiến thắng, hoặc ít nhất đó là điều xảy ra trong hầu hết các trò chơi ngẫu nhiên.

Nhưng nếu bạn gặp một đội không phải là người mới hoàn toàn, đó không còn là một chiến lược nữa và bạn sẽ kết thúc việc lãng phí những kẻ mạo danh của mình trước khi trò chơi đạt đến cao trào.

 Chiến lược Among Us: Mẹo dành cho người chơi kẻ giả mạo cần biết

Đây là những chiến lược của Among Us mà bạn sẽ sử dụng hầu như mọi lúc với tư cách là kẻ mạo danh. Bạn có thể tìm thấy một số mẹo mà bạn đã biết, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng hầu hết các bạn sẽ tìm thấy điều gì đó hữu ích trong hướng dẫn này.

Các chiến lược cho kẻ mạo danh trong Among Us

Chiến lược Among Us: Mẹo dành cho người chơi kẻ giả mạo cần biết 2

  • Tránh sử dụng lỗ thông hơi khi bạn không cần thiết

Là một kẻ mạo danh, liên tục sử dụng lỗ thông hơi không thực sự làm được gì cho bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó ở trong phòng quản trị? Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó bước vào bạn để xả điện? Lần duy nhất bạn cần sử dụng lỗ thông hơi là sau khi giết ai đó.

  • Đừng giết rồi tự báo ngay.

Bạn sẽ trông rất đáng ngờ nếu bạn báo cáo quá nhiều xác chết. Đi được một lúc lại va vào xác thì báo thôi. Ngoài ra nếu có người đến thì bạn nên báo ngay.

  • Không giết khi cam đang nhấp nháy màu đỏ.

Đây là điều siêu hiển nhiên nhưng có rất nhiều người không biết về điều này và mắc phải sai lầm chết người. Xung quanh các bản đồ trong Among Us, có những chiếc camera nhỏ xíu. Khi chúng nhấp nháy màu đỏ, điều đó có nghĩa là có người đang theo dõi bạn.

Chiến lược Among Us: Mẹo dành cho người chơi kẻ giả mạo cần biết 3

  • Đóng cửa trước khi giết, và sau đó thoát ra ngoài.

Đơn giản và hiệu quả. Bạn không muốn bất cứ ai bước vào phòng khi bạn vừa giết một người chơi phải không?

Chiến lược Among Us: Mẹo dành cho người chơi kẻ giả mạo cần biết 4

  • Khi chỉ còn 3 người chơi, chắc chắn bạn sẽ thắng nếu bạn phá hỏng ánh sáng

Rất nhiều người bằng cách nào đó không nhận ra sự thật này. Khi chỉ còn 3 người chơi, các đồng đội phải tổ chức họp ngay lập tức nếu không sẽ thua khi Kẻ mạo danh giết người khác. Tổ chức một cuộc họp là cách duy nhất để giành chiến thắng cho thuyền viên vì họ có thể có 1/3 cơ hội chiến thắng.

Nhưng họ không thể tổ chức một cuộc họp trong một cuộc khủng hoảng / phá hoại. Tắt đèn cũng sẽ giúp bạn có thời gian hạ nhiệt.

  • Giả mạo nhiệm vụ của bạn

Bạn sẽ trông bình thường, điều đó tốt, bằng cách giả mạo nhiệm vụ của bạn trên thanh tác vụ. Nhưng đừng tạo ra những nhiệm vụ ngu ngốc như tải dữ liệu cho admin khi bắt đầu trò chơi hoặc một số người chơi lâu năm có thể biết điều đó.

  • Phá hoại sau khi bạn giết

Bạn sẽ có ít cơ hội bị phát hiện hơn khi làm điều này.

Chiến lược Among Us: Mẹo dành cho người chơi kẻ giả mạo cần biết 5

  • Đừng giết người ở nơi mà người khác đã nhìn thấy bạn bước vào

Giả sử Red đã nhìn thấy bạn nhập điện trong khi đi đến kho để tiếp nhiên liệu. Sau đó, anh ta quay lại và quyết định kiểm tra điện vì cửa đóng và thấy một xác chết. Không có cách nào để thua trò chơi dễ dàng hơn thế nhưng nhiều người đã mắc phải sai lầm này.

  • Khi có nhiều người tập trung ở một nơi, đó là giết miễn phí

Nếu có nhiều người ở cùng một vị trí CHÍNH XÁC, không có cách nào để phân biệt ai là kẻ giết người. Đó là bình thường khi mọi người đang cố gắng sửa chữa điện thoại, đèn, ...

  • Không bao giờ bỏ cuộc

Đây là điều cuối cùng và cũng là quan trọng nhất mà tất cả Kẻ mạo danh cần phải nắm lấy mọi lúc.

Chiến lược Among Us: Mẹo dành cho người chơi kẻ giả mạo cần biết 6

Giả sử, Blue đã nhìn thấy bạn giết người và trút giận. Đừng chỉ thừa nhận nó và bỏ phiếu mà không có một cuộc chiến. Ngay lập tức nói với mọi người rằng Blue là kẻ mạo danh và anh ta đã tự báo cáo. Mọi người chỉ đơn giản là sẽ không biết ai là Kẻ mạo danh nếu bạn giữ sạch sẽ cả trận đấu. Không quan trọng nếu còn lại 7 người, hãy chiến đấu và từ chối cho đến cùng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang