Fall Guys Mùa 2 hé lộ màn chơi mới vô cùng đáng sợ đang chờ đòn

Mùa 2 của Fall Guys hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều sự bổ sung thú vị cho người chơi, và đoạn video sau đây đã chứng minh điều đó bằng một màn chơi mới

Sau khi bất ngờ phổ biến vào tháng 8, Fall Guys: Ultimate Knockout đang tiếp tục phát huy đà thành công cho mùa 2 trong game. Và trong một video mới được ra mắt, người hâm mộ sẽ có cơ hội chứng kiến một màn chơi mới chuẩn bị ra mắt vào mùa 2, hứa hẹn thách thức mọi kĩ năng của người chơi, và có tiềm năng trở thành một trong những màn thách thức nhất game. Mùa 2 của Fall Guys ra mắt ngày 8 tháng 10, và sẽ mang đến rất nhiều tùy chọn trang phục cùng những đường đua khác nhau. Mới đây, trang IGN đã ra mắt một đoạn video mới, giúp người chơi thấy được một màn có tên gọi Knight Fever, với vô số những chướng ngại vật cực kì khó nhằn. 

Knight Fever chia ra làm nhiều khu vực như mọi màn chơi khác. Người chơi sẽ phải trèo lên cao trong lúc tránh những cái rìu vung qua lại, và nếu vượt qua sẽ nối tiếp bằng một thanh xoay với vô số những mũi gai xuất hiện trên nó đến 2 lần. Sau đó là một màn trượt dốc với những cây rìu xoay sẵn sàng hất người chơi qua hai bên, trước khi đến được một cây cầu nguy hiểm với những cái lỗ trên đó, cùng một cây gỗ dài gắn gai đung đưa qua lại. Nếu may mắn, họ sẽ tiếp tục trèo lên chỗ có một cây cầu nối đóng xuống, mở lên theo những lúc khác nhau. Hãng phát triển Mediatonic đã luôn tìm những cách khác nhau để thách thức người chơi Fall Guys từ khi ra mắt game vào tháng 8. Trong khi hãng đã bổ sung nhiều màn chơi khác nhau để tạo cảm giác mới mẻ cho game, họ cũng bổ sung thêm những vật cản mới.

Fall Guys Mùa 2 hé lộ màn chơi mới vô cùng đáng sợ đang chờ đòn

Trong một bản cập nhật giữa mùa 1, Mediatonic đã bổ sung thêm Big Yeetus, một thách thức mới để người chơi đối mặt trong những màn mà họ đã quen thuộc. Tuy vậy, vẫn có một số người đã tận dụng được lợi thế từ cây búa khổng lồ này để bay lên trước với khoảng cách đáng kể. Trong khi Mediatonic vẫn đang bổ sung thêm những cách khác nhau để thử thách người chơi, hãng cũng đã vô tình khiến người chơi cảm thấy rất khó để "cày" gói Battle Pass trong game. Tuần trước, trưởng nhóm thiết kế Joe Walsh đã phản hồi một bình luận trên Reddit nhắc đến việc cày gói Battle Pass của mùa 1 trong Fall Guys vất vả như thế nào. Anh khẳng định đội ngũ phát triển đã nhận được thông tin này, và gói Battle Pass cho Mùa 2 sẽ dễ hoàn thành hơn. Game hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Fall Guys Mùa 2 hé lộ màn chơi mới vô cùng đáng sợ đang chờ đòn 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang