Game thủ lo ngại những thay đổi Tiền Mùa Giải 2021 sẽ biến LMHT trở thành một tựa game cực kì mất cân bằng

Tiền Mùa Giải 2021 đem đến quá nhiều những cập nhật mới về trang bị khiến game thủ cảm thấy lo sợ về một mùa giải siêu mất cân bằng của LMHT

Theo như những thông tin chính thức được công bố bởi Riot Games thì giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 của LMHT sẽ xuất hiện rất nhiều những thay đổi ảnh hưởng mạnh mẽ đến meta của game. Cụ thể nhất đó chính là nhóm trang bị Huyền Thoại với sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với những trang bị thông thường khác.

LMHT: Những tính năng bá đạo của hệ thống trang bị mới tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 1.

Dạ Kiếm Draktharr mới sẽ là "bảo hiểm" cho các sát thủ trong tương lai

Khi mà những thay đổi này được hé lộ thì nhiều game thủ đã không khỏi hào hứng bởi đây chính là thứ khiến cho LMHT trở nên thú vị hơn, từ đó giúp cho một vài vị tướng không có cơ hội thể hiện nhiều ở mùa 10 có thể trở nên mạnh mẽ hơn ở mùa 11 không chừng.

Nhưng cũng có một bộ phận game thủ lại nhận định rằng những món trang bị mới có sức mạnh quá lớn và quá đỗi mất cân bằng, cụ thể nhất chính là Dạ Kiếm Draktharr khi nó cho người dùng 1,5 giây tàng hình và đây là một công cụ quá mạnh đối với những vị tướng Sát thủ, hay trang bị mới có tên Berserker Suit khi kích hoạt sẽ tăng thêm 75% tốc độ chạy trong 4 giây, quá đủ để một Hecarim có thể dọn sạch cả team bạn.

LMHT: Những tính năng bá đạo của hệ thống trang bị mới tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 2.

Tính năng giảm hồi chiêu của Navori Quickblade gần giống với các trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn (cũ) và Ngọn Giáo Shojin

Cuối cùng là một món trang bị mới cực kì lỗi khác mang tên Navori Quickblade, khi bạn gây sát thương có chí mạng bằng đòn đánh thường thì sẽ giảm đi 20% hồi chiêu của các kĩ năng không phả là chiêu cuối. Nếu một Lucian hay Tryndamere có thể lên trang bị này thì chẳng khác gì đang chơi URF cả.

Cộng đồng game thủ LMHT trên Reddit cũng đã có rất nhiều những đánh giá về các món trang bị mới này của Riot Games, cho rằng đây lại là một sản phẩm "200 năm" khác khiến cho tựa game này càng trở nên mất cân bằng hơn bao giờ hết.

LMHT: Những tính năng bá đạo của hệ thống trang bị mới tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 3.

"Thật ngu ngốc làm sao khi trang bị này (ý nói Ngọn Giáo Shojin và Lưỡi Hái Linh Hồn) từng bị xóa bỏ vì quá mạnh mà Riot Games vẫn tiếp tục đem nó trở lại."

LMHT: Những tính năng bá đạo của hệ thống trang bị mới tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 4.

Cũng có người mỉa mai "200 năm kinh nghiệm làm việc" của Riot Games không hề có ích gì cả

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang