Huyền thoại Cybil Bennett của series Silent Hill chính thức có mặt trên Dead by Daylight

Không dừng lại ở sự rùng rợn của Pyramid Head như một Killer trong Dead by Daylight, nữ cảnh sát Cybil Bennett huyền thoại trong series Silent Hill cũng sẽ góp mặt vào đoàn sống sót ở bản cập nhật kế tiếp.

Huyền thoại Cybil Bennett của series Silent Hill chính thức có mặt trên Dead by Daylight

Vào cuối tháng 5, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi thấy Konami đã đưa thế giới Silent Hill vào Dead by Daylight. Trong đó, Pyramid Head  trở thành một kẻ giết người mới đáng sợ với bộ kĩ năng rượt đuổi tốc độ cao. Bên cạnh đó, nhân vật chính của Silent Hill 3 - Cheryl Mason ra mắt với tư cách là một người sống sót và Trường tiểu học Midwich được thêm vào như một bản đồ mới.

Ngoài ra Behavior Games gần đây đã thông báo rằng một bổ sung mới khác từ vũ trụ Silent Hill vào trò chơi là Cybil Bennett, một trong những nhân vật chủ chốt vừa được thêm vào Dead by Daylight và có thể mua từ cửa hàng trong game.

Huyền thoại Cybil Bennett của series Silent Hill chính thức có mặt trên Dead by Daylight 2

Tuy nhiên, Bennett chỉ là một skin của Cheryl Mason, có nghĩa là cô ấy không có bất kỳ khả năng hoặc đặc quyền độc đáo nào. Theo trang web chính thức của Dead by Daylight, Bennett là một phần của "Bộ sưu tập huyền thoại Silent Hill" và có thể được mua thông qua tiền tệ trong trò chơi.

Huyền thoại Cybil Bennett của series Silent Hill chính thức có mặt trên Dead by Daylight 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

One Piece: Oda tiết lộ một nhân vật nữ mạnh hơn cả Big Mom

One Piece: Oda tiết lộ một nhân vật nữ mạnh hơn cả Big Mom

YcontentGấu Hồng

Trong One Piece, Oda hé lộ Shirahoshi – công chúa người cá và Vũ khí Cổ Đại Poseidon – sở hữu sức mạnh vượt xa Big Mom khi có thể điều khiển các Vua Biển khổng lồ. Dù chưa kiểm soát hoàn toàn năng lực, cô vẫn được xem là nữ nhân có tiềm năng mạnh nhất. Hiện tại, Boa Hancock vẫn là nữ chiến binh mạnh nhất, với Trái Ác Quỷ Mero Mero no Mi và Haki khiến cả Tứ Hoàng Râu Đen phải dè chừng.

Giải trí
iPhone gập của Apple sẽ rẻ hơn nhờ bản lề mới tiết kiệm chi phí

iPhone gập của Apple sẽ rẻ hơn nhờ bản lề mới tiết kiệm chi phí

YcontentGấu Hồng

Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt iPhone gập đầu tiên vào năm 2026, với lợi thế lớn về giá nhờ bản lề do Foxconn và Shin Zu Shing hợp tác sản xuất. Việc tối ưu quy trình giúp chi phí bản lề giảm xuống còn 70–80 USD, giúp Apple duy trì chất lượng và độ bền trong khi vẫn có thể giảm giá thành sản phẩm. Thiết bị dự kiến sở hữu màn hình gập 7.8 inch, khung nhôm-titan và mức giá dễ tiếp cận hơn so với kỳ vọng ban đầu.

Công Nghệ
Lên đầu trang