Huyền thoại Cybil Bennett của series Silent Hill chính thức có mặt trên Dead by Daylight

Không dừng lại ở sự rùng rợn của Pyramid Head như một Killer trong Dead by Daylight, nữ cảnh sát Cybil Bennett huyền thoại trong series Silent Hill cũng sẽ góp mặt vào đoàn sống sót ở bản cập nhật kế tiếp.

Huyền thoại Cybil Bennett của series Silent Hill chính thức có mặt trên Dead by Daylight

Vào cuối tháng 5, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi thấy Konami đã đưa thế giới Silent Hill vào Dead by Daylight. Trong đó, Pyramid Head  trở thành một kẻ giết người mới đáng sợ với bộ kĩ năng rượt đuổi tốc độ cao. Bên cạnh đó, nhân vật chính của Silent Hill 3 - Cheryl Mason ra mắt với tư cách là một người sống sót và Trường tiểu học Midwich được thêm vào như một bản đồ mới.

Ngoài ra Behavior Games gần đây đã thông báo rằng một bổ sung mới khác từ vũ trụ Silent Hill vào trò chơi là Cybil Bennett, một trong những nhân vật chủ chốt vừa được thêm vào Dead by Daylight và có thể mua từ cửa hàng trong game.

Huyền thoại Cybil Bennett của series Silent Hill chính thức có mặt trên Dead by Daylight 2

Tuy nhiên, Bennett chỉ là một skin của Cheryl Mason, có nghĩa là cô ấy không có bất kỳ khả năng hoặc đặc quyền độc đáo nào. Theo trang web chính thức của Dead by Daylight, Bennett là một phần của "Bộ sưu tập huyền thoại Silent Hill" và có thể được mua thông qua tiền tệ trong trò chơi.

Huyền thoại Cybil Bennett của series Silent Hill chính thức có mặt trên Dead by Daylight 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang