CROWZ - Dự án FPS mới nhất của cha để Biệt Đội Thần Tốc trở lại làng game

Đã từng trở lại với một số dự án nhỏ nhưng không mấy thành công, cuối cùng thì cha đẻ của tựa game hoài niệm Sudden Attack cũng đã trở lại với dự án game bấn súng mới nhất - CROWZ.

CROWZ - Dự án FPS mới nhất của cha để Biệt Đội Thần Tốc trở lại làng game

Trong thời gian gần đây, khi phần lớn các tựa game bắn súng đều đi theo hướng sinh tồn battle royale hoặc nhiều dạng custom map zombie, việc ra mất một tựa game FPS thuần túy không nhiều nhân vật và kĩ năng đặc biệt (như Valorant) đang ngày càng hiếm hoi trên thị trường game hiện tại. Trước sự mong đợi này, dự án CROWZ đã xuất hiện dưới nhà sản xuất của Sudden Attack (Biệt Đội Thần Tốc) ngày xưa.

Theo miêu tả từ nhà sản xuất , CROWZ sẽ là tựa game online thuộc thể loại FPS dành riêng cho hệ máy PC. Dự án này cũng được phát triển bởi đội nhà Royal Crow bằng Unreal Engine 4 - với CEO của Royal Crow từng là trưởng đội phát triển của cả Sudden Attack (của GameHi) và bom tấn FPS khác mang tên S2 của NetMarble. Với mức đầu tư hơn 11 triệu USD, CROWZ được dự kiến sẽ là tựa game FPS lớn nhất tiếp theo tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

CROWZ - Dự án FPS mới nhất của cha để Biệt Đội Thần Tốc trở lại làng game 2

Dù chỉ mới có trailer điện ảnh, CROWZ sẽ được hé lộ nhiều thông tin hơn trong thời gian tới - đặc biệt khi các dự án game tại Hàn Quốc đang được đẩy nhanh tiến độ trong thời gian nghỉ dịch kéo dài hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

A-1 Pictures Báo Lỗ Hơn 1 Triệu USD Dù Solo Leveling Lập Kỷ Lục Toàn Cầu

A-1 Pictures Báo Lỗ Hơn 1 Triệu USD Dù Solo Leveling Lập Kỷ Lục Toàn Cầu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, A-1 Pictures, studio nổi tiếng với các tựa anime đình đám như Solo Leveling, đã công bố một kết quả tài chính không mấy khả quan. Dù anime Solo Leveling vừa xác lập kỷ lục về lượt xem cao nhất mọi thời đại trên nền tảng Crunchyroll, A-1 Pictures lại báo lỗ hơn 1 triệu USD trong năm tài khóa kết thúc vào tháng 3 năm 2025.

Giải trí
Sự Cố Nhầm Lẫn Của VIZ Media: Manga "Frieren" Sẽ Không Có Chương Mới  Sau 6 Tháng Tạm Dừng

Sự Cố Nhầm Lẫn Của VIZ Media: Manga "Frieren" Sẽ Không Có Chương Mới  Sau 6 Tháng Tạm Dừng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Gần đây, cộng đồng manga đã không khỏi xôn xao khi có thông tin cho rằng bộ manga Frieren: Pháp Sư Tiễn Táng (Frieren: Beyond Journey’s End) sẽ phát hành chương mới sau 6 tháng tạm dừng. Tuy nhiên, sau khi thông tin này lan truyền mạnh mẽ, VIZ Media, đơn vị phát hành manga này đã chính thức lên tiếng làm rõ và cho biết đây chỉ là một sự cố nhầm lẫn.

Giải trí
Lên đầu trang