LMHT: Rò rỉ hình ảnh 2 trang phục Halloween 2020 với sự xuất hiện của Amumu và Elise

Sự kiện Halloween 2020 sắp diễn ra và sự chú ý của cộng đồng game thủ đang hướng đến những trang phục mới nhất trong đợt sự kiện Halloween năm nay.

Mới đây thì cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc đã khá bất ngờ khi mà một Youtuber người Hàn đã đăng tải một video hé lộ sự xuất hiện của 2 trang phục Halloween mới nhất trong sự kiện Halloween 2020 của trò chơi này. Với tạo hình được lấy từ một trang web cộng đồng Hàn Quốc thì có thể xác định được rằng 99% khả năng 2 trang phục này sẽ thuộc về Amumu và Elise.

Theo như thông tin được hé lộ thì 2 trang phục này sẽ có tên là Bewitching Elise (Elise Phù Thủy) và Pumpkinhead Amumu (Amumu Đầu Bí Ngô). Trong đó Elise sẽ cùng nhóm với Morgana, Tristana, Janna và Miss Fortune với chủ đề Phù Thủy. Còn Amumu sẽ là một thành viên của nhóm trang phục bao gồm Kassadin, Ekko, Blitzcrank...

LMHT: Lộ diện 2 trang phục mới dành cho mùa Halloween 2020 - Ảnh 2.

Bewitching Elise

LMHT: Lộ diện 2 trang phục mới dành cho mùa Halloween 2020 - Ảnh 3.

Pumpkinhead Amumu

Đối với cộng đồng game thủ thì dòng trang phục Halloween là một vũ trụ skin được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích nhất trong LMHT bởi hiệu ứng có phần ma mị và cuốn hút của mình. Còn nhớ vào sự kiện Halloween 2019 là một trong những sự kiện khá nổi bật với sự ra đời của Miss Fortune Hàng Hiệu với hiệu ứng cực kì bắt mắt.

Sang năm 2020, với sự xuất hiện của một loạt những sự kiện đình đám như Hoa Linh Lục Địa hay Đặc Vụ Siêu Linh thì dòng trang phục Halloween đang có phần kém hấp dẫn hơn. Dù vậy vẫn có khả năng Amumu và Elise không phải là những vị tướng duy nhất có được trang phục Halloween trong năm nay, thậm chí Riot Games cũng có thể tổ chức một sự kiện "Cho kẹo hay bị ghẹo" hoành tráng hơn cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang