Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng về độ ưa chuộng của các trang bị, Kiếm B.F vẫn hot nhất

Trong Đấu Trường Chân Lý thì sẽ có những item mạnh cho hầu hết mọi đội hình và những item mang tính tình huống mà game thủ cần phải lựa chọn cẩn thận nhằm tăng tiến sức mạnh tốt nhất

Trong Đấu Trường Chân Lý xuất hiện khá nhiều những trang bị khác nhau và mỗi món trang bị sẽ đem đến cho những vị tướng trên bàn cờ những lợi ích về chỉ số và hiệu ứng nhất định. Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 cũng không phải là ngoại lệ khi mà mỗi vị tướng bánh đội khác nhau để sẽ tận dụng sức mạnh của các trang bị để có thể giúp bạn đạt được những thứ hạng cao trong một trận đấu.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xếp hạng những trang bị được cộng đồng game thủ ưa chuộng nhất và ít được ưa chuộng nhất trong Đấu Trường Chân Lý, từ đó luôn giành lấy những món trang bị tốt nhất để có thể đưa đội hình của bạn đi đến chiến thắng một cách nhanh nhất nhé.

Hạng S - Kiếm B.F, Giáp Lưới, Găng Đấu Tập

Khi mà meta của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 thiên quá nhiều về những đội hình sát thương vật lý thì Kiếm B.F hiển nhiên trở thành một món trang bị cực hot bởi hầu như trang bị nào được lên từ Kiếm B.F đều hữu dụng hay thậm chí là cực kì bá đạo và giúp cho đội hình của bạn tăng tiếng sức mạnh nhanh chóng.

Thậm chí món trang bị Kiếm Súc Hextech từng rất phế ở Mùa 3 lại trở thành một trong những item không thể thiếu trong một đội hình có Katarina hay Riven của Mùa 4. Cũng vì lý do này mà bất kì khi nào mà bạn thấy được Kiếm B.F thì không nên bỏ qua kẻo lại ôm hận.

Xếp hạng các trang bị lẻ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Kiếm B.F vẫn là item quá mạnh - Ảnh 1.

Kiếm B.F vẫn là item quá mạnh mà bạn nên chọn đầu tiên mà không cần phải suy nghĩ

Giáp Lưới là một trường hợp trở nên mạnh mẽ theo meta của game, dù không thể tăng tiến quá nhiều sức mạnh như cách mà Kiếm B.F có thể làm nhưng lại là thứ trang bị không thể thiếu đối với những vị tướng Đấu Sĩ, Tiên Phong trong vai trò chống chịu "cục súc" của mình. Một dàn chống chịu mà còn sở hữu cả Áo Choàng Lửa và Áo Choàng Gai thì còn gì tuyệt vời hơn.

Xếp hạng các trang bị lẻ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Kiếm B.F vẫn là item quá mạnh - Ảnh 2.

Những quân cờ tuyến đầu như Garen mà có Áo Choàng Lửa thì rất khó bị hạ gục, lại còn gây sát thương tốt nữa

Găng Tay Đấu Tập nó lại phụ thuộc khá nhiều vào tình huống của trận đấu, khi mà người chơi không thể thấy được Kiếm B.F hoặc Giáp Lưới thì Găng Tay Đấu Tập là một sự lựa chọn cực tốt cho bạn. Có thể trang bị này sẽ không hề có tác dụng ngay lập tức nhưng nó lại có thể ghép ra được những món đồ tăng tiến sức mạnh cực lớn như Vô Cực Kiếm hay Găng Tay Bảo Thạch.

Đây cũng là một trang bị có thể giúp cho người chơi có thể khắc chế được một số đối thủ đang trang bị cho mình Áo Choàng Tĩnh Lặng, Khăn Giải Thuật hay Vuốt Bẫy.

Hạng A - Đai Lưng Khổng Lồ, Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ

Tất nhiên trong mỗi trận đấu thì bạn không thể lúc nào cũng có được những trang bị hạng S, còn bất kì đội hình nào cũng cần có máu để có thể trụ trong giao tranh lâu hơn, vì vậy Đai Lưng Khổng Lồ vẫn là một lựa chọn không hề thừa. Tuy nhiên trang bị này không thể ghép ra được quá nhiều món đồ mạnh ngoài Áo Choàng Lửa, vì vậy bạn cũng không nên lấy Đai Lưng Khổng Lồ quá sớm.

Xếp hạng các trang bị lẻ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Kiếm B.F vẫn là item quá mạnh - Ảnh 3.

Sett nói riêng và các vị tướng Đấu Sĩ nói chung đều khá thích hợp với Đai Lưng Khổng Lồ

Cung Gỗ thì có công dụng tương tự như Kiếm B.F, dù vậy không phải vị tướng nào cũng có tốc độ đánh ổn để có thể sử dụng món đồ này nên không được ưu tiên nhiều như là Kiếm B.F. Tuy nhiên Cung Gỗ vẫn là một trang bị cần thiết cho đội hình Cuồng Giáo hay Thiện Xạ, Song Đấu với Kalista làm tướng chủ lực.

Xếp hạng các trang bị lẻ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Kiếm B.F vẫn là item quá mạnh - Ảnh 4.

Thiện Xạ là đội hình rất cần Cung Gỗ để ghép Cuồng Đao Guinsoo cho Jinx

Đối với 2 món trang bị trong Hạng A thì Gậy Quá Khổ lại không hữu dụng bằng, tuy nhiên đây cũng không phải là một trang bị quá yếu khi có thể tương tác được với nhiều Tộc Hệ khác nhau chứ không chỉ riêng Pháp Sư. Hãy nghĩ đến Morgana khi có được Mũ Phù Thủy và Quỷ Thư Morello  thì ả ta có thể rút máu kẻ địch đáng sợ đến dường nào.

Hạng B - Áo Choàng Vải, Nước Mắt Nữ Thần

Nhóm trang bị này chỉ được ưu tiên khi nó có thể ghép ra được một món đồ lớn nhất định, nếu không thì nó chỉ có thể phù hợp với vài kiểu đội hình mà thôi. Trang bị tốt nhất có thể ghép được từ Áo Choàng Vải là Khăn Giả Thuật, còn trong một số trường hợp bạn có thể ghép thành Nỏ Sét để gia tăng thêm sát thương cho chử lực của bạn.

Nước Mắt Nữ Thần thì lại ảnh hưởng khá nhiều đến đội hình Pháp Sư khi Veigar là một chủ lực cực kì mạnh. Tuy nhiên trong meta hiện tại thì đội hình này cũng không thật sự đủ mạnh để leo rank nên hầu như ít game thủ quyết định ưu tiên lấy Nước Mắt Nữ Thần từ đầu game, mỗi trận chỉ cần 1 món trang bị này là quá đủ rồi.

Xếp hạng các trang bị lẻ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Kiếm B.F vẫn là item quá mạnh - Ảnh 5.

Trang bị đặc biệt - Xẻng Vàng

Xẻng Vàng có tỷ lệ xuất hiện quá thấp và công dụng của nó thì bất kì game thủ nào cũng hiểu rõ được, vì vậy mỗi khi thấy sự xuất hiện của Xẻng Vàng thì không nên ngần ngại mà lấy ngay bởi nó quá hiếm, thậm chí có thể khiến đội hình của bạn tăng tiến sức mạnh vượt trội và người chơi cũng có thể đa dạng hơn trong việc xây dựng đội hình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang